Thiết Kế Quán Trà Sữa Koi Ở Bến Tre - Tiền Giang - Lh: 093 323 49 59

Thiết Kế Quán Trà Sữa Koi Ở Bến Tre - Tiền Giang - Lh: 093 323 49 59

Thiết Kế Quán Trà Sữa Koi Ở Bến Tre - Tiền Giang - Lh: 093 323 49 59

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán Trà Sữa Koi

Có thể nói nhu cầu thiết kế quán trà sữa ở Bến Tre - Tiền Giang hiện nay nổi lên như một trào lưu, số lượng thực khách sử dụng ngày một tăng cao chính vì thế có rất nhiều quán trà sữa ra đời. Nhưng để tạo sự khác biệt thì những quán trà sữa này thường thuê dịch vụ thiết kế quán trà sữa để trang trí sắp sếp bố cục quán thêm phần hợp lý và đẹp hơn. Cũng giống như dự án của Anh Chị Đô Thị Bích Trâm và Anh Trịnh Đình Quang thi công quán trà sữa Koi ở Bến Tre, Tiền Giang. Quán này đã tạo nên sự khác biệt và được rất nhiều khách hàng biết đến.

 

Dự án thi công: Thiết kế quán trà sữa Koi ( 2 quán)

Khách hàng: Chị Đô Thị Bích Trâm và Anh Trịnh Đình Quang

Diện tích: 4*10

Thời gian: 3 tuần ( 2 dự án)

 

I. CHI TIẾT DỰ ÁN THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA KOI Ở TẠI BẾN TRE - TIỀN GIANG

 

thiết kế quán trà sữa ở bến tre tiềng giang

 

Quán trà sữa Koi nhìn ở bên ngoài vào thì không gian khá chật hẹp, những ở trong quán thì nó khá rộng rãi, một phần do lối thiết kế quán trà sữa quá độc đáo, nó đả làm cho không gian trở nên rộng rãi hơn. Đây là một bí quyết mà những kỹ sư thiết kế quán trà sữa ở Bến Tre đã áp dụng và thành công trên rất nhiều dự án thực chiến. 8/10 khách hàng đã cảm thấy ưng ý, tuy thiết kế quán trà sữa với diện tích nhỏ nhưng các chuyên gia đã sử lý nó khá tốt.

 

thiết kế quán trà sữa ở tại bến tre tiềng giang

 

Anh Quang và Chị Trâm đã rất ưng ý khi chúng tôi hoàn thành dự án này. Có thể khẳng định xu hướng thiết kế quán trà sữa đang là mode trong cuộc cách mạng 4.0 tại thời điểm hiện tại, nó tạo ra sự mới mẽ năng động và phù hợp với xu hướng nhu cầu của khách hàng yêu cái đẹp. Quán trà sữa Koi tuy mới hoạt động nhưng nó đã tạo nên một doanh thu khủng cho chủ quán trà sữa tại Bến Tre Tiền Giang. Nếu quý vị và các bạn muốn kinh doanh và muốn mở quan thì dịch vụ này khá thích hợp. 

 

thiết kế quán trà sữa ở bến tre

 

Như quý vị cũng nhìn thấy quán trà sữa Koi đã được trang trí một cách độc đáo, những họa tiết mà chúng tôi bố trí có cả tranh ảnh Vitage, tranh 3D, Tranh Sơn Dầu... Nó đã tạo nên một lối thiết kế hoa mị, huyền ảo làm nổi bật không gian quán trà sữa lên rất nhiều. Các bạn có thấy những kệ sắt đựng những bức ảnh trang trí quán trà sữa không? Đây là một ý tưởng của những chuyên gia thiết kế đã làm cho công trình thiết kế quán trà sữa ở Bến Tre Tiền Giang, với nhiều năm trong nghệ họ biết cách làm cho quán trà sữa Koi thêm phần ấn tượng.

thiết kế quán trà sữa ở tiềng giang

 

Những dự án này với sự đánh giá của giới chuyên gia thì nó rất đẹp, phù hợp với những bất kì phong cách quán trà sữa nào, quý vị nếu thích thú và quan tâm thì hãy đến với chinh nhánh phân phối thiết kế quán trà sữa ở Bến Tre Tiền Giang để có thể thương lượng cũng như được tư vấn, báo giá chi phí thiết kế. Chân thành cám ơn quý vị đã lắng nghe

 

 Websitethietkequantrasua24h

Địa chỉ: 38/79 chế Lan Viên, P. Tây Thạnh , Q. Tân phú .HCM.

Hotline093 323 49 59 hoặc 096 618 49 59

 Email: thicongshopsvn@gmail.

Công trình liên quan

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn