Công Ty THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở Tại Phú Quốc

Công Ty THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở Tại Phú Quốc

Công Ty THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở Tại Phú Quốc

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế quán trà sữa ở tại phú quốc

Đây là bài viết giới thiệu dự án thiết kế quán trà sữa ở tại phú quốc. Chị Phạm Thị Xuân Thịnh thực sự là một khách hàng tiềm năng của công ty thiết kế quán trà sữa 24h khi đã lần lượt đầu tư liên tiếp ba dự án mới nhất tại đây, chúng tôi biết đến chị Thịnh khi chị đã liên hệ nhắn tin và hỏi han tại Fanpage. Sau khi đã bàn bạc với những chuyên gia thiết kế chị đã vô cùng ưng ý, chỉ sau một thời gian ngắn cả hai đã nhất trí và kí hợp đồng thi công.

 

Thông tin chi tiết dự án:

Dự án: Thiết kế quán trà sữa tại phú quốc

Khách hàng: Phạm Thị Xuân Thịnh

Địa điểm: Đảo Phú Quốc

Thời gian thiết kế: Khoảng 1 Tuần

Thời gian thi công: 1 tháng

Diện tích: Khoảng 60m2 đến 70m2

 

thiết kế quán trà sữa ở tại phú quốc

 

I. Chi Tiết Hơn Về Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Tại Phú Quốc

 

Sau khi nhận được sự đồng ý của chị Thịnh và hai bên đã tiến hành kí kết hợp đồng, chuyên viên kinh doanh của chúng tôi đã bắt đầu có một chuyến bay từ trụ sở chính của công ty trà sữa 24h và đặt chân đến phú quốc, nơi tiến hành thi công 3 dự án quán trà sữa tại ba cở sở chi nhánh với tổng chi phí đầu tư khá khủng. Chị hạnh cho biết bất kì có một sự trở ngai nào trong không gian thiết kế mà các chuyên gia yêu cầu phá bỏ trả lại mặt bằng cho quán chị điều sẵng lòng, mục tiêu cuối cùng chị muốn công trình thiết kế quán trà sữa ở ngay tại phú quốc này là hoàn hảo nhất.

thiet-ke-quan-tra-sua-o-tai-phu-quoc

Chị Thịnh muốn thiết kế không gian quán trà sữa thật sang trọng và hiện đại, nó khác biệt hoàn toàn với những quán trà sữa thường ngày, với tài năng của những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm chúng tôi đã suy nghĩ hoàn trộn chắc lọc những phong cách thiết kế tinh túy nhất từ lối kiến trong nước và quốc tế để làm cho chị Thịnh hài lòng nhất. 

 

thiet-ke-quan-tra-sua-o-tai-phu-quoc

Diện tích của thiết kế quán trà sữa ở tại phú quốc cũng khá rộng rãi và thoáng mát bao gồm ba tầng và lối thiết kế vô cùng đẹp, bắt mắt. Chúng tôi tin rằng, kiểu thiết kế như thế này nó sẽ không đụng hàng và không thể hoàn lẫn với những mẫu thiết kế quán trà sữa khác trên thị trường, chúng tôi đã nghiên cứu rất kĩ lưỡng, mẫu thiết kế này hiện đang được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của giới trẻ là địa điểm check in lý tưởng và thu hút khách hàng, chắc chắn một điều rằng quán trà sữa của chị Thịnh kinh doanh sẽ rất thuận lợi.

thiết kế nội thất quán trà sữa ở tại tỉnh phú quốc

Có cả không gian khu vui chơi cho trẻ em ở mẫu thiết kế quán trà sữa tại phú quốc này ngay tại tầng 3, những bạn trẻ có thể dẫn em út của mình đến quán mà không sợ phải canh chừng, các bạn có thể thỏa sức tự do tám chuyện với bạn bè còn việc trông giữ cứ để nhân viên quán trà sữa lo. Chị Thịnh đã vô cùng tinh tế khi thiết kế thêm khu với chơi cho trẻ em để tạo sự thu hút, bên cạnh thưởng thức những li trà sữa thơm ngon thì còn có thể thư giãn và vui vẻ bên người thân yêu của mình.

thiet-ke-quan-tra-sua-o-tai-phu-quoc

Nói tóm lại đây là mẫu thiết kế đẹp và có được nhữn công năng cần thiết cho việc kinh doanh trà sữa. Chung quy lại thì dự án thiết kế quán trà sữa ở tại Phú Quốc của chị Thịnh chúng tôi đã thi công đúng tiến độ, mẫu mã, kích thước và chất lượng dự án được bàn giao và đáp ứng 100% sự hài lòng của khách hàng. Hi vọng rằng những chủ đầu tư nào muốn có một thiết kế đẹp, độc đáo như dự án thi công tại phú quốc như thế nào thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua số 093 313 4959 hoặc 096 619 4959. Cám ơn quý vị!

 

CÔNG TY THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA 24

Info: Thicongshopsvn@gmail.com

Website: http://thietkequantrasua24h.com/

Hotline: 093 323 4959 hoặc 096 618 4959

 

Công trình liên quan

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn