THIẾT KẾ QUẦY QUÁN TRÀ SỮA DONY

THIẾT KẾ QUẦY QUÁN TRÀ SỮA DONY

THIẾT KẾ QUẦY QUÁN TRÀ SỮA DONY

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

QUẦY QUÁN TRÀ SỮA DONY

Thiết kế quầy quán trà sữa dony

Qúy vị và các bạn có thấy mẫu thiết kế quầy quán trà sữa này đẹp không? Mẫu thiết kế này được xem là một trong những mode mới được các chuyên gia tiếp thu và tham khảo những mẫu quán trà sữa phương tây tạo ra. Với chất liệu gỗ vân trác kết hợp với gạch ốp tường sang trọng đã tạo nên một quầy bar trà sữa độc đáo và thu hút.

thiết kế quầy quán trà sữa

 Không gian quán nhỏ nên khó có thể tạo nên nét độc đáo và sự thoáng đãng cho quán. Điều này đồng nghĩa với diện tích quầy pha chế bị bó hẹp gây ảnh hưởng lớn đến quá trình vận hành quán. Quầy bar trà sữa được thiết kế tích hợp nhiều chức năng: pha chế rửa dọn, thu ngân. nằm tại trung tâm của hàng, khách hàng có thể dẽ dàng gọi món thanh toán hoặc trực tiếp nhìn thấy quy trình pha chế.Khu vực quầy bar chính là điểm nhấn chính cho không gian trong nhà bởi vì nó vừa có thiết kế đơn giản lại vừa thể hiện được tính hiện đại thông qua bức tranh tường và menu rất hợp thời.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết nên bố trí quầy pha chế quán trà sữa như thế nào cho phù hợp mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng và tính thẩm mỹ cho quán thì có thể tham khảo gợi ý của công ty SVN chúng tôi.

 

Mẫu thiết kế quán trà sữa Dony

Khách hàng: Đỗ Thị Hạnh

Công Ty: www.thietkequantrasua24h.com

Địa Chỉ: Bình Thuận

 

Chia sẻ:

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn