THIẾT KẾ QUẦY QUÁN TRÀ SỮA WOW TẠI BÌNH PHƯỚC

THIẾT KẾ QUẦY QUÁN TRÀ SỮA WOW TẠI BÌNH PHƯỚC

THIẾT KẾ QUẦY QUÁN TRÀ SỮA WOW TẠI BÌNH PHƯỚC

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

QUẦY QUÁN TRÀ SỮA WOW

thiết kế quầy quán trà sữa wow

Quầy quán trà sữa là một loại bàn lớn và dài dùng trong việc phục vụ tại chỗ các thức uống ... Ngoài đồ uống, các quầy cũng phục vụ những bữa ăn nhẹ. Với sự lên ngôi của việc kinh doanh cafe, trà sữa hiện nay, quầy quán trà sữa là lối thiết kế cần thiết.

 

Mọi kiến trúc sư đều hiểu rằng quầy bar là một bộ phận quan trọng trong tổng thể không gian quán, chứ không chỉ là một vật trang trí, thiết kế tốt sẽ khiến quầy quán trà sữa vừa trở thành điểm nhấn của quán vừa hòa hợp và đồng bộ với không gian.

 

Vấn đề đồng bộ, hòa hợp và tiện ích phải được đặt lên hàng đầu. Tiếp theo sẽ xét đến yếu tố thẩm mỹ. Một quầy quán trà sữa đẹp trước hết có màu sắc, kiểu dáng, chất liệu tương thích với phong cách thiết kế, sau đố độc đáo, lạ mắt. 

 

Thiết kế quầy quán trà sữa cần lưu ý một số điều, đầu tiên là sự thoải mái, tiện dụng nên thiết kế gọn nhẹ tiện lợi để người dùng dễ sử dụng. Thứ hai là cần chú trọng tiết kiệm không gian. Thứ ba phải phù hợp với tầm với của nhân viên nhằm giúp thao tác làm việc dễ dàng thuân lợi hơn.

 

Dự án thiết kế quán trà sữa Wow

Khách Hàng: Đỗ Hoài Nam

Công Ty: Thiết kế quán trà sữa

Địa chỉ: Tại Đà Nẵng

 

Chia sẻ:

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0933234959
Quét mã QR code Zalo tư vấn