THIẾT KẾ LOGO TRÀ SỮA SUCHA PHONG CÁCH HÀN QUỐC

THIẾT KẾ LOGO TRÀ SỮA SUCHA PHONG CÁCH HÀN QUỐC

THIẾT KẾ LOGO TRÀ SỮA SUCHA PHONG CÁCH HÀN QUỐC

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế logo quán trà sữa Sucha

Thiết kế logo quán trà sữa sucha

Một mẫu thiết kế logo quán trà sữa hiệu quả sẽ dễ nhớ, dễ nhận ra, sẽ cho mọi người biết bạn kinh doanh gì, sẽ cho thấy phong cách phục vụ bạn. Một logo hiệu quả cũng có thể tạo ra một giá trị cộng hưởng, do vậy nó không chỉ có hiệu quả mà còn nổi bật. 

 

Một trong những sai lầm thiết kế logo quán trà sữa phổ biến nhất là sử dụng phông chữ khó đọc, hoặc đặt phông chữ lên một nền có màu sắc không đủ độ tương phản với màu sắc của chữ, kết quả nội dung văn bản không thể nổi lên được. Nếu những nội dung này  bị bỏ qua vì chúng quá khó đọc, bạn sẽ không có logo hiệu quả.

 

Với logo của quán trà sữa Sucha có nền là màu xanh chuối với thương hiệu được sử dụng màu vàng nổi bật trên màu nền, một ly trà sữa tượng trưng để khi khách hàng nhìn vào logo sẽ biết ngay sản phẩm bạn bán.

 

Thông thường thiết kế 1 logo trà sữa chi phí không cao và thời gian thực hiện cũng rất nhanh khi đã lên được ý tưởng. Hãy cho chúng tôi thông tin về tên quán trà sữa, màu sắc chủ đạo của quá, cũng như những ý thức cá nhân nếu có. Phần còn lại chúng tôi sẽ thiết kế một vài mẫu cho bạn có thể chọn.

Mẫu thiết kế logo quán trà sữa Sucha

Khách hàng: Lê Thị Kim Liên

Công Ty: Thiết kế quán trà sữa 

Địa chỉ: Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

 

Chia sẻ:

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0933234959
Quét mã QR code Zalo tư vấn