Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Quận Gò Vấp, Hooc Mon tphcm

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Quận Gò Vấp, Hooc Mon tphcm

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Quận Gò Vấp, Hooc Mon tphcm

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán Trà Sữa Bistro Cafe

Chẳng cần tìm đâu xa nếu những anh chị em nào muốn thiết kế quán trà sữa ở quận gò vấp hooc môn bởi vì sao? Công ty thietkequantrasua24h.com có xưởng và chi nhánh chính tại đây nên sẽ là đối tác hoàn hảo và tim cậy của quý vị. Quận gò vấp và hóc môn cũng là một trong số những danh mục dự án mà công ty đã từng thiết kế tại tphcm. Tiểu biểu nhất là quán trà sữa Bistro Cafe một mô hình kinh doanh xen lẫn giữa việc bán trà sữa và cà phê để tăng gấp đối doanh thu, đây cũng là một mô hình kinh doanh khá hay mà chúng ta cần học hỏi. 

 

Dự ánthiết kế quán trà sữa ở tphcm

Chủ đầu tư: Chị Trần Thị Cúc

Diện tích: Khoảng 50m2

Tên quánBistro Cafe

 

 

thiết kế quán trà sữa ở quận gò vấp hóc môn

Quay trở lại với dự án thiết kế quán trà sữa Bistro tại quận gò vấp hóc môn thì đây là một không gian thiết kế hiện đại, theo như mong muốn của chị Cúc lựa chọn tông màu đen xám,vàng cam thì cũng tôi đã cố gắng thiết kế. phối màu đúng ý chị ( ưu tiên ý tưởng và sự góp ý của khách hàng). Sau khi dư an đã hoàn thiện chị Cúc rất vui vì là ý tưởng của chị đã được hiện thực hóa, quán trà sữa trông thật đẹp và hiện đại, làm chị không chê và đâu được. 

thiết kế quán trà sữa ở quận gò vấp

Thực ra mà nói thiết kế quán trà sữa ở quận gò vấp là rất nhiều và hóc môn cũng vậy, đã có rất nhiều công ty tư nhân mọc lên, nhưng nếu quý vị muốn tìm một phong cách thiết kế riêng biêt có dấu ấn và thương hiệu riêng không pha tạp và theo xu hướng của thị trường thì Công ty trà sữa 24h là sự lựa chọn hàng đâu của các bạn. Hơn nữa tại quận gò vấp hay hooc mon chúng tôi có chi nhánh và xưởng tại đây, dễ dàng vận chuyển và một phần nào đó về kinh phí sẽ được giảm bớt.

thiết kế quán trà sữa ở quận hóc môn

Quán trà sữa Bistro Cafe được thi công tại hóc mon tầng 2 gần tòa nhà Plaza. Thiết kế quán trà sữa ở Hooc Mon, được chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn tuần 1 chúng tôi sẽ thi công phần thô trước, cách trang trí bố cục và trét sơn màu sao cho phù hợp, ở giai đoạn thứ 2 thì đây là khoảng thời gian tăng tốc. Chúng tôi đã cố gắng hoàn thành quán trà sữa Bistro trong vòng 2 tuần với mức kinh phí cho phép, ở giai đoạn này chúng tôi bắt đầu trang trí và hoàn thiện dự án.

thiết kế quán trà sữa ở quận gò vấp hóc môn

 

Nói tóm lại ở bài viết này chúng tôi nhắn gửi, những ai muốn thiết kế quán trà sữa ở quân gò vấp hay hóc mon thì công ty đại diện của chúng tôi là đơn vị làm ăn uy tín, hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất sẽ đảm bảo được sự uy tín cây, tạo ra những quán trà sữa với lối thiết kế đẹp thu hút khách hàng tăng doanh thu tốt nhất. Hi vọng sẽ được hợp tác với quý vị.

 

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở QUẬN GÒ VẤP HÓC MÔN

 

SVN CÔNG TY UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TẬN TÂM


 WebsiteThiết kế quán trà sữa

 

Địa chỉ: 38/79 chế Lan Viên, P. Tây Thạnh , Q. Tân phú .HCM.

Hotline093 323 49 59 hoặc 096 618 49 59

 Email: thicongshopsvn@gmail.com

Công trình liên quan

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn