Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Tây Ninh - Đồng Tháp - Lh: 093 329 49 59

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Tây Ninh - Đồng Tháp - Lh: 093 329 49 59

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Tây Ninh - Đồng Tháp - Lh: 093 329 49 59

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán Trà Sữa Bobapop

Cở Sở thiết kế quán trà sữa ở Tây Ninh - Đồng tháp xuất hiện ngày một nhiều, để cạnh tranh với những quán trà sữa khác và không bị lấy hết khách hàng quý vị và các bạn nên thiết kế cho quán trà sữa của mình trở nên đẹp, độc, lại kịp theo xu hướng mà giới trẻ yêu thích. Với phương châm Uy Tín - Tận Tâm - Chất Lượng - Bền Vững làm kim chỉ nam, thiết kế nội thất trà sữa 24h đem phong cách của khách hàng vào những ý tưởng thiết kế để làm cho quán thêm nổi bật, lôi cuốn. 

 

Với lí do đo khi có nhu cầu thiết kế thi công quán trà sữa của mình. Anh Phạm Duy Tình ở tại Tây Ninh và Chị Hồ Xuân Phúc ở tại Đồng Tháp đã tìm đến chúng tôi để được tư vấn và lên kế hoạch thực hiện dự án làm quán trà sữa. Sau khi bàn bạc họ đã đồng ý và để chúng tôi thi công 2 dự án thiết kế quán trà sữa BobaPop ở Tại Tây Ninh - Đông Tháp. Cùng xem nhé.

 

Dự án: Thiết kế quán trà sữa BobaPop

Khách hàng: Phạm Duy Tình , Hồ Xuân Phúc

Diện tích: 5*13

Đơn vị: Công ty thiết kế trà sữa 24h

 

thiết kế quán trà sữa ở tây ninh đồng tháp

 

I. DỰ ÁN THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở TẠI TÂY NINH - CAO LÃNH - ĐỒNG THÁP

 

Đây là dự án thiết kế quán trà sữa ở Tây Ninh của chị Phúc Và anh Tình. Chúng toi thi công song song 2 dự án quán trà sữa Bobapop ở hai tỉnh. Không gian quán nếu như chúng ta nhìn từ ngoài vào cho thấy sự sang trọng và hiện đại, cửa vào chúng tôi bố trí thiết kế làm bằng cửa kính để không gian thêm phần linh động. 

 

thiết kế quán trà sữa ở tại đồng tháp

 

Màu sắc và không gian quán cho ta thấy sự hài hòa cần thiết, chúng tôi đã nghĩ ra ý tưởng và làm cho quán trà sữa bobapop theo tông màu chủ đạo là trắng và xám để làm nổi bật thêm căn phòng. Thiết kế quán trà sữa ở Tại Đồng Tháp và Tây Ninh này đã tạo nên một xu hướng thiết kế mang phong cách khác biệt. Tại Cao Lãnh Đồng Tháp, khi quán trà sữa Bobapop cho vào hoạt động nó đã tạo nên một cơn sốt thực sự, cụ thể sau một thời gian hoạt động quán trà sữa trở nên đông đúc và thu hút một lượng lớn khách đến quán, sự thành công đó đã tạo nên doanh thu cho chủ shop.

 

thiết kê quán trà sữa ở tại tây ninh

 

Một điểm khác biệt so với những quán trà sữa còn lại đó là quán trà sữa Bobapop được trang trí khá nhiều tranh ảnh. Điều đó đã làm cho không gian quán trà sữa trở nên nổi bật, cách này là một chiêu thức để thu hút khách hàng mà bất kỳ quán trà sữa nào cần phải có, nếu như quý vị đã có một quán trà sữa, cà phê, shop thời trang những cách trang trí chưa nổi bật lôi cuốn khách hàng thì đây có thể là một cách rất hay, nó có thể làm cho không gian quan trở nên sinh động và nổi bật hơn rất nhiều.

 

thiết kế quán trà sữa ở tại tây ninh đồng tháp

 

Quầy quán trà sữa cũng được bố trí một cách hợp lý để tạo sự rộng rãi, thông thoáng cho căn phòng tại dự án thiết kế quán trà sữa ở Tây Ninh. Tuy diện tích nhỏ những Bobapop lại rất đắt khách, một phần do lối thiết kế quán trà sữa quá đẹp và tối ưu và một phần nào đó cũng phải kể đến thức uống trà sữa, hương vị, và chất liệu thơm ngon đã tạo nên thương hiệu của quán trà sữa Bobapop ở Tây Ninh Đồng Tháp.

 

thiết kế quán trà sữa ở tây ninh đồng tháp

 

Đó là tất cả những gì mà chúng tôi cần trình bày về dự án thiết kế quán trà sữa ở Tây Ninh Đồng Tháp, quý vị bà con cô bác ở đây có cảm thấy thích thú với những mẫu thiết kế này không? Nếu đang có ý định kinh doanh và để đạt được sự thành công chúng tôi khuyên quý vị nên sử dụng dịch vụ thiết kế quán trà sữa. Bởi vì nó là yếu tố tạo nên sự thành công trên con đương kinh doanh. Cám ơn!

 

 Website: thietkequantrasua24h.com

Địa chỉ: 38/79 chế Lan Viên, P. Tây Thạnh , Q. Tân phú .HCM.

Hotline093 323 49 59 hoặc 096 618 49 59

 Email: thicongshopsvn@gmail.

Công trình liên quan

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn