Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Bà Rịa Vũng Tàu rẻ đẹp

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Bà Rịa Vũng Tàu rẻ đẹp

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Bà Rịa Vũng Tàu rẻ đẹp

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán Trà sữa Hari WOW

Nếu những ai có nhu cầu thiết kế quán trà sữa ở Bà Rịa - Vũng Tàu giá rẻ và đẹp thì quý vị đã tìm đúng địa chỉ rồi đấy, công ty trà sữa 24h là đơn vị chuyên trách lĩnh vực thiết kế quán trà sữa tại các tỉnh Miền Tây và trong đó Bà Rịa, Vũng Tàu là một trong những tỉnh tiềm năng mà chúng tôi đã thi công. Theo thống kê mật độ dự án mà chúng tôi thiết kế và thi công ở Vùng tàu khoảng 30 đến 50 dự án, điển hình nhất là thiết kế quán cà phê, quán kem, quán bar và trà sữa... Với trình độ và là công ty nội thất lớn tại tphcm, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý vị những mẫu thiết kế đẹp nhất.

 

 

Dự án: Thiết kế quán trà sữa ở Vũng Tàu

Chủ đầu tư: Chị Đỗ Thị Phúc ở Bà Rịa

Diện Tích: 5*10

Đơn vị: Công ty 24h

Tiến độ: 2, 5 Tuần

Tổng đầu tư: 100tr ( trọn gói)

 

thiết kế quán trà sữa ở vùng tàu

 

Vâng! Đây là quán trà sữa Hary Wow do chị Phúc là chủ đầu tư chính. Là một mẫu thiết kế quán trà sữa ở Bà Rịa Vũng Tàu bao đẹp năm ở giữa trung tâm thành phố. Đây chỉ là hình ảnh 3D mà nhân viên chúng tôi thiết kế chứ không phải là hình ảnh thật, nên quý khách thông cảm, dự án hoàn thiện chúng tôi không chụp lại. Nói chung đây là một bảng vẽ thiết kế quán trà sữa đẹp đến từng chi tiết, và chủ đầu tư cũng rất hài lòng.

 

thiết kế quán trà sữa ở bà rịa vũng tàu

 

Không gian quán Hari Wow được thiết kế sao cho tối ưu nhất, nơi giao lộ của 4 mặt tiền trung tâm thành phố chính vì thế đòi hỏi các chuyên gia thiết kế phải làm sao để tối ưu không gian quán trà sữa trở nên tối ưu nhất, việc áp dụng các thanh sắt chắn lưới sẽ làm cho quán trở nên thoái mái và thoáng mát, bên cạnh đó giúp thức khách có thể vừa nhâm nhi trà sữa vường nhìn toàn cảnh thành phố. Mẫu thiết kế quán trà sữa ở Bà Rịa Vũng Tàu sau khi thi công xong đã có rất nhiều đơn vị đã gọi cho chúng tôi nhờ tư vấn một mẫu như vậy.

 

thiết kế quán trà sữa ở vũng tàu

 

Với sự tinh tế và hoàn toàn khác biệt so với những quán trà sữa khác tại tp Vũng Tàu, điều đó giúp chủ đầu từ kinh doanh chị Phúc thu nhập với lợi nhuận không hàng tháng, tuy không tiết lộ những quán trà sữa của chị hàng ngày mật độ khách hàng có thể lên đến vìa trăm người/ 1 ngày. Nếu quý vị và các bạn muốn thiết kế quán trà sữa ở tại bà rịa vũng tàu rẻ đẹp mang phong cách riệng độc đáo và đẹp như quán của chị Phúc thì chúng tôi là đơn vị có thể hoàn thành nguyện vọng đó. Có hơn 25 mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp đảm bảo quý vị sẽ hài lòng.

 

thiết kế quán trà sữa ở vùng tàu

 

Đó là tất cả những gì mà Blog dự án thiết kế quán trà sữa ở Bà Rịa Vũng Tàu giới thiệu đến quý vị, hãy một lần sử dụng dịch vụ để thấy được tầm quan trọng của nó trong việc tạo ra doạnh thu và lợi ích kinh tế thay và tự làm một cách tự phát. Công ty chúng tôi luôn mang đến cho các bạn nhữn dịch vụ tốt nhất. Cám ơn!

BLOG THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở BÀ RỊA, VŨNG TÀU

Uy Tín - Trách Nhiệm - Tận Tâm


 Websitehttp://www.thietkequantrasua24h.com

 

Địa chỉ kiêm trụ sở chính: 38/79 chế Lan Viên, P. Tây Thạnh , Q. Tân phú .HCM.

Hotline093 323 49 59 hoặc 096 618 49 59

 Email: thicongshopsvn@gmail.

 

 

Công trình liên quan

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn