Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Đắk Lắk - Pleiku - Gia Lai - Buôn Mê Thuột

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Đắk Lắk - Pleiku - Gia Lai - Buôn Mê Thuột

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Đắk Lắk - Pleiku - Gia Lai - Buôn Mê Thuột

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán Trà Sữa Hren Chiko

Nếu quý khách muốn thiết kế quán trà sữa ở Đắk Lắk - Pleiku - Gia Lai - Buôn Mê Thuột hay một số tỉnh ở Tây Nguyên thì công ty chúng tôi sẽ giúp các bạn với đơn giá rẻ nhất, nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ công ty thiết kế quán trà sữa 24h, chúng tôi có thể miễn phí từ 50% đến 100% chi phí thiết kế và chỉ tính phí dự án. Với sự uy tín và tận tâm của côn ty chúng tôi đã được làm và trải nghiệm rất nhiều dự án sẽ đảm bảo rằng cho tiến độ thi công nhanh chóng, những mẫu mà thiết kế đẹp, dưới đây là một dự án thiết kế mà chúng tôi đã làm cùng xem nhé.

 

 

Dự án: Thiết kế quán trà sữa ở tại Dak Lak, Pleicu, Gia Lai, Buôn Mê Thuột

Chủ đầu tư: Anh Hồng Rưn

Địa Chỉ: Knongpag Dak Lak

Diện Tích: 6*10

Thời gian hoàn thành: 2,5 tuần

 

thiết kế quán trà sữa ở đăk lak pleicu gia lai buôn mê thuột

 

Thiết kế quán trà sữa ở Tây Nguyên hiện nay đơn giản hơn nhiều, cùng với sự hội nhập và phát triển, các tỉnh như Dak Lak, Buôn Mê Thuộc, Pleiku Hay Gia Lai điều có mức sống dư giã, nhiều quán trà sữa, cà phê, shop thời trang được xây dựng và hoàn thành chính vì thế quý vị đừnng lo lắng quá, bất kì nơi đâu trên tổ quốc nếu quý vị có nhu cầu điều có dịch vụ thi công trọn gói cho quý vị, điển hình như quán  Hren Chiko, đây là mẫu thiết kế quán trà sữa ở tại Gia Lai

 

thiết kế quán trà sữa ở đăk lak pleicu gia lai buôn mê thuột

 

Nhìn vào quán trà sữa  Hren Chiko ta thấy được một sự xắp sếp hợp lý, không có một tiết mục thừa nào được tạo ra làm không gian quán trà sữa thêm vướng víu, đó là một nghệ thuật thiết kế mà không phải công ty nào cũng làm được, chúng tôi đã tạo ra ý tưởng làm các vân đèn ở thành thường tạo ra những vệt sáng vô cùng bắt và và thú vị đảm bảo rằng các thực khách khó tính ở Gia Lai sẽ đến và thưởng thức trà sữa. Dự án Hren Chiko quán trà sữa này không phải là đầu tiên chúng tôi có thiết kế quán trà sữa ở Pleiku với tên gọi là H Rơi, thiết kế quán trà sữa ở Buôn Mê Thuột lấy Tên Tea Hrin. Ý tưởng thiết kế của ba quán này là tương tự nhau.

 

thiết kế quán trà sữa ở đăk lak pleicu gia lai buôn mê thuột

 

Hren Chiko được thiết kế theo phong cách nhật bản và có cả kiểu ngồi bệt ở tầng trên, Hren Chiko có hai tầng, một tầng chuyên phục vụ trà sữa, các món ăn vặt và tầng còn lại chuyên phục vụ cà phê. Nói chung với lối thiết kế quán trà sữa ở Đắk Lắk, Pleicu, Gia Lai, Buôn Mê Thuột này được cho là tối ưu nhất, thu hút được nhiều khách hàng đến với quán hơn, thống kê cho thấy ba quán tại ba tỉnh tây nguyên này và trong đó có quán trà sữa Hren Chiko của anh Hồng Rưn đã làm ăn vô cùng khấm khá và tạo ra doanh thu, thật vui với lối thiết kế quán trà sữa đẹp và hiện đại đã thu hút hút được nhiều hơn số lượng khách hàng.

 

thiết kế quán trà sữa ở đăk lak pleicu gia lai buôn mê thuột

 

Bài viết công ty chúng tôi muốn giới thiệu một số hình ảnh công trình hoàn thiết dự án thiết kế quán trà sữa ở Gia Lai, Dak Lak, Buôn Mê Thuột và cả Pleiku. Qúy vị và các có thấy quán trà sữa kiêm cà phê này có thực sự đẹp và sống động không? ở Tây nguyên mô hình thiết kế kinh doanh trà sữa, cà phê này hiện đang Hot và kiếm được doanh thu khá khủng từ việc bán trà sữa và cà phê, những ai có nhu cầu kinh doanh và muốn thi công thiết kế thi hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Cám ơn! 

 

Blog Dự Án Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Tại Đắk Lắk - Pleiku - Gia Lai - Buôn Mê Thuột

 

Đơn Vị Uy Tín - Làm Ăn Trách Nhiệm - Tận Tâm Với Khách Hàng


 Website: http://thietkequantrasua24h.com

Địa chỉ: 38/79 chế Lan Viên, P. Tây Thạnh , Q. Tân phú .HCM.

Hotline093 323 49 59 hoặc 096 618 49 59

 Email: thicongshopsvn@gmail.

Công trình liên quan

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn