Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Cà Mau - Bạc Liêu - Rạch giá - Kiên Giang

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Cà Mau - Bạc Liêu - Rạch giá - Kiên Giang

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Cà Mau - Bạc Liêu - Rạch giá - Kiên Giang

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán trà sữa Macchiato

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Cà Mau - Bạc Liêu - Rạch giá - Kiên Giang là nghề của công ty chuyên thiết kế quán trà sữa. Đơn vị thi công đã nhiều năm và nhận được sự yêu thương tin cậy của đông đảo bộ phận khách hàng, những tỉnh mà chúng tôi liệt kê như cà mau, bạc liêu, rạch giá, kiên giang chủ yêu là ở Miền Tây và Đông Nam của tố quốc, bất kì sự yêu cầu gì của quý khách về thiết kế và thi công không chi riêng quán trà sữa mà cả quán cà phê, hiệu thuốc, quán bar, của hàng, phòng karaoke... Chúng tôi điều có thể làm cho quý vị.

 

Công ty trà sữa thiết kế 24h là một đơn vị tiềm năng và có mạng lưới thiết kế dày đặt phân bố chủ yếu tại các tỉnh miền tây và khu vực Miền nam, chính vì thế đó là sự thuận lợi cho việc thiết kế, khoảng cách đường xá không quá xa sẽ giúp chúng tôi có thể thi công làm tạo nên những ý tưởng thiết kế đẹp và độc đáo đến gần hơn với quý khách.

 

Dự án: Thiết kế quán trà sữa ở Cà Mau - Bạc Liêu - Rạch Giá - Kiên Giang

Chủ đầu tư: Nguyễn Thị Hằng 

Diện tích: 4*15

Đơn vị: Công ty trà sữa 24h

 

thiết kế quán trà sữa ở bạc liêu cà mau

 

Đây là một kiểu thiết kế bao độc và lạ cho quán trà sữa, một phong cách thiết kế mà nhiều chủ shop ưa chuộng, để tạo nên sự thành công thì chúng tôi đã cô gắng hết sức mong muốn tạo ra một ý tưởng cải cách vượt bật và quán trà sữa Macchiato hội tu đủ những yếu tố đó, quán trà sữa này được thiết kê ở cà mau và được nhân bản ra các tỉnh khác như bạc liêu, rạch giá hay kiêng giang điều mang thương hiệu Macchiato ( trà sữa cao cấp).

 

thiết kế quán trà sữa ở cà mau bạc liêu

 

Nhìn vào quán trà sữa Macchiato ta có thể nhận biết được, đây là một không gian thiết kế quán trà sữa đẳng cấp, nó có cả dịch vụ lấy trà sữa tự động, một ý tưởng thiết kế khá táo bạo từ đội ngũ chuyên gia thiết kế. Không chỉ riêng cà mau mới có quán Macchiato, công ty chúng tôi cũng có thể tạo ra quán trà sữa Macchiato tương tự khi sử dụng dịch vụ thiết kế quán trà sửa ở rạch giá kiên giang hay thiết kế quán trà sữa ở tỉnh bạc liêu ( Xứ giàu sang - Công tử Bạc Liêu) nếu quý vị nào có mong muốn.

 

thiết kế quán trà sữa ở bạc liêu cà mau

Không gian quán Macchiato ở bên trong cũng được thiết kế vô cùng hiện đại, bằng việc sử dụng những loại ghế sofa và ghế gỗ, tạo nên một kiểu dáng đẹp hiện đại, mang phong cách cổ điển tầm trung, tông màu của dự án thiết kế quán trà sữa ở cần thơ được bố trí và làm theo tông màu gam màu xanh, phù hợp với căn phòng, mặt nền được giác bằng vân giả gồ tạo cảm giác sang trọng.

thiết kê Quán trà sữa Macchiato ở bạc liêu cà mau

 

Bài viết tổng hợp những dự án thiết kế quán trà sữa ở tỉnh cà mau, bạc liêu, rạch giá kiên giang. Chúng tôi là đơ vị thi công uy tín có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thiết kế. Hi vọng rằng quán trà sữa Macchiato sẽ là một dự án Demo để quý khách có thể tìm hiểu nếu đã đi đến quyết định kinh doanh và muốn mở quán trà sữa thì hãy liên hệ với công ty để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Cám ơn!

 

BLOG DỰ ÁN THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở TẠI CÀ MAU - BẠC LIÊU -RẠCH GIÁ TỈNH KIÊN GIANG 

24h Đơn Vị Uy Tín - Trách Nhiệm - Tận Tâm


 Website: http://thietkequantrasua24h.com

Xem thêm: Dự án thiết kế quán trà sữa

Địa chỉ kiêm trụ sở chính: 38/79 chế Lan Viên, P. Tây Thạnh , Q. Tân phú .HCM.

Hotline093 323 49 59 hoặc 096 618 49 59

 Email: thicongshopsvn@gmail.

Công trình liên quan

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn