Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Tại Đồng Nai - Long An - Bình Dương Đẹp Lạ

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Tại Đồng Nai - Long An - Bình Dương Đẹp Lạ

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Tại Đồng Nai - Long An - Bình Dương Đẹp Lạ

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán trà sữa Maku

Một quán trà sữa đẹp lạ sẽ giúp thu hút khách hàng và tăng doanh thu, chúng tôi có địa chỉ thiết kế quán trà sữa ở tại Long An - Đồng Nai - Bình Dương mang phong các độc và lạ, quán trà sữa mang tên Maku đã một phần nói đó toát lên được phong cách thiết kế này. Ba tỉnh Long An, Đồng Nai, Bình Dương tương đối gần nhau, chính vì thế dịch vụ thi công và thiết kế quán trà sữa của công ty 24h đã quyết định xậy dựng một chi nhánh tại đây, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu làm quán trà sữa, cà phê, shop siêu thị, quán bar của quý khách. Với tốc độ và tiến trình nhanh chóng, chúng tôi cam kết các bạn sẽ hài lòng 100%.

 

Để tạo nên sự tin tưởng của quý khách hàng tại khu vực Bình Dương, Long An và thậm chí là ở Đồng Nai, chúng tôi xin giới thiệu quán trà sữa Maku, một dự án mà chúng tôi có dịp thi công và thiết kế tại đây, hãy nhìn vào những bức anh để thấy được xu hướng thiết kế quán trà sữa rẻ đẹp hiện nay như thế nào để từ đó có thể chọn cho mình một mẫu, ý tưởng riêng tạo sự khác biệt nếu quý vị đang có nhu cầu kinh doanh.

 

Dự án: Thiết kế quán trà sữa ở tại Long An - Bình Dương - Đồng Nai

Diện tích: 8*10

Chủ đầu tư chính: Chị Dương Ngọc Thùy

Tiến độ: 3 Tuần

Bộ phận thiết kế & thi công: Công ty Design Milk Tea

 

thiết kế quán trà sữa ở long an đồng nai bình dương

 

Nằm trên con đường nhộn nhịp mang tên Thủ Dầu Một Tỉnh Bình Dương, quán trà sữa hay những mặt hàng kinh doanh khác nếu không bắt nhịp được nhịp thở của trào lưu cũng như thị hiếu của khách hàng thì cũng khó mà thành công trong việc kinh doanh. Chính vì lẽ đó quán trà sữa Maku đã nhờ đến bộ phận thiết kế, Chị Dương Ngọc Thùy đã mạnh dạn đầu tư thiết kế quán trà sữa ở Bình Dương và sau 3 tuần quán trà sữa Maku ra đời. Qúy vị có thấy quán trà sữa của chị Thùy khác biệt không? Chắc chắn là khác biệt với những quán trà sữa trên thị trường, đó cũng là yếu tố để tạo nên sự thành công trong kinh doanh.

 

thiết kế quán trà sữa ở đồng nai

 

Quán có diện tích khá rộng, vừa đủ thi công, ngoài quán trà sữa Maku. Chúng tôi còn thiết kế quán trà sữa ở tại Đồng Nai và cả Long An nữa, 2 quán trà sữa này phong cách cũng y hết quán trà sữa Maku, sau ngay khai trương quán cũng tương đối đắt hàng. Qúy vị có nhìn thấy với lối thiết kế này đã tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho quán trà sữa Maku, chúng tôi đã tinh tế trang trí thêm những chiếc gối ôm mini nhỏ xinh để làm không gian quán nổi bật hơn, còn có cả những bức tranh vintage, tranh phong cảnh thiên làm quán trà sữa Maku thêm sinh động.

 

thiết kế quán trà sữa ở long an đồng nai bình dương

 

Thiết kế quán trà sữa ở Long An - Đồng Nai - Bình Dương là một kiểu dáng thiết kế mà rất nhiều chủ quán yêu thích, với kiểu dáng và phong cảnh như thế này, chắc chắn rằng sẽ hạ gục bất cứ đối tượng hay thực khách nào khi uống trà sữa, quán trà sữa Maku này sẽ hớp hồn ho, tạo ra sự gần gũi và thân thuộc phù hợp cho những giới trẻ muốn check in hay chụp ảnh...

 

thiết kế quán trà sữa ở đồng nai

Hình: Hoàn thiện công trình thiết kế quán trà sữa ở tại Long an

 

thiết kế quán trà sữa ở bình dương

 

Quán trà sữa Maku là một ví dụ điển hình. Để có một không gian kinh doanh đẹp và hiệu quả, bạn nên tìm một đơn vị chuyên nghiệp để thiết kế quán trà sữa nếu như muốn tăng doanh thu gấp đôi hay gấp 3, so với lối thiết kế cũ và tự phát của cá nhân thì chắc chắn nó không hiệu quả và thành công. Qua những kinh nghiệp thực chiến từ các dự án lớn nhỏ các công ty dịch vụ thiết kế quán trà sữa sẽ tạo ra cho quý khách những dự án đẹp và hoàn hảo cũng như công trình thiết kế quán trà sữa Maku ở tại Đồng Nai, Long An, Bình Dương này.

 

thiết kế quán trà sữa ở tại bình dương long an đồng nai

 

Thietkequantrasua24h.com là một công ty chuyên tư vấn thiết kế & thi công trọn gói quán trà sữa, quán bar, các shop thời trang, siêu thị, shop mỹ phẩm đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm và nhiều năm trong nghề. Khẳng định một câu chắc chắn rằng: " Sẽ mang đến cho quý vị những tác phẩn quán trà sữa hoàn hảo và đẹp nhất".

 

thiết kế quán trà sữa ở tại long an bình dương đồng nai

 

Với những thông tin về dự án thiết kế quán trà sữa ở Bình Dương, Long An, Đồng Nai được chia sẽ qua những tấm ảnh cũng đã kết thúc bài viết của chúng tôi, nói tóm lại rằng nếu quý vụ có ý định tạo ra một quán trà sữa độc, lạ, hiện đại và phù hợp với xu hướng cách manh 4.0 thì ngay bầy giờ hãy đầu từ vào dịch vụ thiết kế để nó tạo ra được giá trị tốt nhất tạo ra nguồn doạnh thu khủng cho quý vị. Cám ơn

 

Blog Dự Án Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Tại Long An - Đồng Nai - Bình Dương

 

Uy Tín - Trách Nhiệm - Tận Tâm 


 Website: http://thietkequantrasua24h.com

Xem thêm dự án kháchttp://thietkequantrasua24h.com/cong-trinh/du-an-thiet-ke-quan-tra-sua-15

Địa chỉ: 38/79 chế Lan Viên, P. Tây Thạnh , Q. Tân phú .HCM.

Hotline093 323 49 59 hoặc 096 618 49 59

 Email: thicongshopsvn@gmail.

Công trình liên quan

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn