Thiết Kế Quán Trà Sữa Take Away và Royal Tea Hạ Long Bay

Thiết Kế Quán Trà Sữa Take Away và Royal Tea Hạ Long Bay

Thiết Kế Quán Trà Sữa Take Away và Royal Tea Hạ Long Bay

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Quán Trà Sữa Take Away và Royal Tea

Qúy vị có thấy một dự án thiết kế quán trà sữa thương hiệu Take away và Royal Tea tại Thành Phố Quảng Ninh khu trung tâm du lịch hạ long bay chưa?? Vâng! Đó là một dự án mà do chính công ty trà sữa 24h làm chủ đầu tư và bao thầu trọn gọi toàn bộ công trình dự án này. Thật ra dự án Tại Hạ Long Bay chúng tôi đã thiết kế hai quán và lối thiết kế tương đồng nhau bao gồm hai chi nhánh thiết kế quán trà sữa Take Away số nhà 35A đường Hoàng Quốc Việt, Vòng Xuyến Bãi Cháy, Quốc Lộ 18A và dự án thiết kế quán trà sữa Royal Tea ở ngay sát trung tâm du lịch Hạ Long. Đó là những thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn giới thiệu. 

 

 

thiết kế quán trà sữa royal tea và take away

Ở tỉnh Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chúng thì tại đây có rất nhiều trung tâm thương mại lớn được mọc lên để áp ứng nhu cầu du lịch của khách trong nước và ngoài nước. Với sự phát triển nhanh chóng như vậy về dịch vụ cũng như lĩnh vực giải trí khác vì thể nhiều chủ khách hàng đã mạnh dạng đầu tư thiết kế quán trà sữa take away, thiết kế quán trà sữa royal tea theo phong cách riêng và độc đáo, vừa tạo được thương hiệu và khẳng định được sản phẩm của mình là chất lượng.

thiết kế quán trà sữa royal tea

Qúy vị có thấy nó độc đáo? thiết kế quán trà sữa take away có cả không gian thư giản vừa xem phim vừa lượt web, nghe nhạc và tán gẫu với bạn bè. Đây là một mô hình mới và chúng tôi đã áp dụng lối thiết kế theo kiểu phương tây để tạo sự khác biệt so với những quán trà sữa khác. Royal Tea và Take Away chúng tôi đã tạo ra một lối thiết kế độc đáo, khác biệt. Một sự phá cách cơ bản mà bất cứ quán trà sữa nào cũng phải cần có.

thiết kế quán trà sữa royal tea

Đa số quán trà sữa ở Hạ Long Bay khách hàng chủ yếu là những khách tây. Chính vì thế, những đội ngũ kĩ sư thiết kế quán trà sữa Take Away hay Royal Tea biết mình phải làm gì. Phong cách thiết kế hiện đại xu hương tây được áp dụng một cách triệt để tạo sự sinh động cho quán. Những vật dụng trang trí chúng tôi bố trí riêng biệt, bàn ghế riêng và có thể phối thêm những vật dụng cá nhân để cho những khách hàng cần không gian riêng tư có thể thoải mái hơn trong việc thưởng thức trà sữa cũng đọc truyện để thư giản.

thiết kế quán trà sữa royal tea và take away

Không gian thiết kế quán trà sữa Royal Tea, Take Away này nó rất cơ bản, đơn giản nhưng không kém phần độc đáo và bắt mắt, những vật dụng được bày biện và tối ưu không giản hết sức có thể để làm cho quán trở nên rộng rãi , thông thoáng hơn. Qúy vị có nhận thấy một điều đặc biệt? Tất cả những vật dụng tại quán trà sữa ở Hạ Long Bay điều được làm tư những vật dụng cao cấp, chính vì thế nó rất bền và chắc chắn, lại đẹp nữa. Đây là có thể nói là một thương hiệu khẳng định thương hiệu của công ty thiết kế quán trà sữa 24h.

thiết kế quán trà sữa royal tea và take away

Đến đây chúng tôi đã chia sẽ xong 2 dự án thiết kế quán trà sữa Take Away và Royal Tea Hai dự án như thế này được cho là thành công nhất của công ty thiết kế quán trà sữa 24h. Bởi vì sau khi khai trương, những thực khách đến với quán ngày một đông hơn, đặc biệt là khách tây. Một đích với lối thiết kế này, công ty nhắm vào đối tượng khách Tây là chính, vì thế nó đã thành công. Một phần nào đó cũng không thể nào không nhắc đến nguồn nguyên liệu, và thương hiệu trà sữa Royal Tea, Take Away. Nhân tố đã tạo nên sự thành côn! Cám ơn quý vị.

 

Thiết Kế Quán Trà Sữa Take Away và Royal Tea Hạ Long Bay

Công trình liên quan

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn