THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở TẠI TP CẦN THƠ

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở TẠI TP CẦN THƠ

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở TẠI TP CẦN THƠ

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Tại Cần Thơ

 Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách ở cần thơ dịch vụ thiết kế quán trà sữa ở tại cần thơ. Với mục đích và hi vọng rằng quý vị và các bạn sẽ tìm hiểu được một số mẫu thiết kế đẹp và từ đó áp dụng vào mô hình quán trà sữa của mình để làm nổi bật không gián quán, đóng góp vào việc kinh doanh thuận lợi hơn. Trong xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì nhu cầu thiết kế quán trà sữa luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu bởi đây là yếu tố then chốt quyết định sự thành công trong kinh doanh dịch vụ thức uống, đặc biệt là trà sữa.

 

thiết kế quán trà sữa ở tại cần thơ

 

I. THÔNG TIN DỰ ÁN THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở TẠI CẦN THƠ

 

Chủ đầu tư: Anh Phạm Văn Huy

Diện tích: Khoảng 30m2

Thời gian hoàn thành: 2,5 tuần

Địa chỉ: Tại Cần Thơ

Hotline tư vấn: 093 323 4959 hoặc 096 618 4959

Info: Thicongshopsvn@gmail.com

Công ty: Tư vấn thiết kế nội thất 24h

 

Thiết kế quán trà sữa tại cần thơ

 

Với diện tích vỏn vẹn vào khoảng 30m2 -> 45m2. Diện tích quán tuy không có rộng lớn nhưng đó là quá đủ để quý vị và các bạn mở quán trà sữa. Nhận được hợp đồng thi công thiết kế quán trà sữa ở tại cần thơ các chuyên gia của công ty đã lên ý tưởng và thiết kế, chưa đầy một tuần, mẫu thiết kế đã hoàn thành với lối thiết kế bố trí đẹp nhất. Qúy vị có thể nhìn thấy trong hình bố cục quán được bày biện rất ổn định, vật dụng quán cũng rất phù hợp toát lên một nét riêng trong phong cách thiết kế tạo điểm nhấn và sự ấn tượng cho quán.

 

thiết kế quán trà sữa ở cần thơ

 

Qúy vị cũng biết không phải ai cũng đủ tiềm lực tài chính để thuê một mặt bằng rộng để mở một quán trà sữa hoàng tráng, đặc biệt là ở thành phố nơi tập trung khá đông dân cư nên đất đại cực kì khan hiếm. Chính vì vậy đối với một diện tích kinh doanh nhỏ thì bạn phải thiết kế như thế nào để trong rộng hơn, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng đó chính là điều mà quý vị và các bạn cần quan tâm.

 

Cũng giống như dự án thiết kế quán trà sữa ở tại thành phố cần thơ này cũng vậy Với diện tích nhỏ nhưng chúng tôi đã thiết kế rất tối ưu, sự đơn giản từ các đường nét, các vật dụng trang trí, hình ảnh sử dụng kết hợp với các gam màu nhẹ nhàng trầm, thanh lịch nhưng không kém sự trang nhã. Sự hòa quyện hài hòa giữa màu sắc và ánh đèn đó tại nên một không gian lãng mạn ấm cũng.

 

Thiết kế quán trà sữa ở tại cần thơ

 

Hiện nay không quá khó để bạn tìm được một mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp và hiện đại, tất cả những chủ quán cửa hàng họ điều sử dụng dịch vụ tư vấn và thiết kế để làm nổi bật không gian của mình lên thu hút khách hàng cũng như tăng doanh thu. Công trình thiết kế quán trà sữa ở tại cần thơ là một minh chứng rõ ràng nhất. Muốn có một phong cách thiết kế đẹp, hiện đại giả cả lại phải chăng, điều quan trọng các bạn phải tìm được một công ty uy tín, nhiều khách hàng tin tưởng và đã có thâm niên làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất này. Công ty thiết kế quán trà sữa 24h (thietkequantrasua24h.com) Chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất!

Công trình liên quan

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn