THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Tại Hà Nội

Dự án: Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Tại Hà Nội

Khách hàng: Đỗ Thùy Lâm

Địa chỉ: Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Info liên hệ: Thicongshopsvn@gmail.com hoặc Thietkequantrasua24h@gmail.com

Contact: 093 323 4959 hoặc 096 618 4959

 

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế quán trà sữa tại hà nội của chúng tôi chắc chắn quán trà sữa của quý vị và các bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều so với lối thiết kế tự phát, theo lối kinh doanh cá nhân, không có kế hoạch trong việc sắp xếp bố cục sẽ khiến quán trà sữa trở nên nhàm chán và không thú vị.

 

Qúy khách có biết có hàng trăm quán thức ăn nhanh, đồ uống  đã phải đóng cửa khi không tiếp cận được với khách hàng vì do quán trang trí không được được bắt mắt, view xấu, nguyên liệu, cung cách phục vụ....Thực trạng khách hàng hiện nay đặc biệt trong lĩnh vực nước uống trà sữa tập trung chủ yếu là giới trẻ, học sinh chính vì thế quý vị cần phải đầu tư nếu muốn kinh doanh thành công.

 

thiết kế quán trà sữa ở tại hà nội

 

I. TOP NHỮNG MẪU THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở TẠI HÀ NỘI

 

Là một công ty thiết kế quán trà sữa có trụ sở chính nằm ở tphcm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công quán trà sữa chúng tôi sẽ mang lại cho quý vị những mẫu thiết kế theo một phong cách đẹp nhất khác xa so với dịch vụ trên thị trường. Qúy vị có biết các chuyên gia thiết kế tại công ty chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong hạng mục thiết kế nội thất quán trà sữa, từng chi tiết quán được các chuyên gia thiết kế am hiểu trong lòng bàn tay. Nếu quý vị vẫn còn hoang mang xem ngay dự án thiết kế quán trà sữa ở tại thủ đô hà nội mà chúng tôi đã thi công dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

 

thiết kế quán trà sữa ở hà nội

 

Chúng tôi lấy phong cách thiết kế ở nhật bản để áp dụng cho những quán trà sữa làm tại Hà Nội. Qúy khách có thấy được sự khác biệt so với những quán trà sữa hiện nay không? Hơn 90% cách bố trí, trang trí và thiết kế quán trà sữa ở tại hà nội như thế này hầu như không đụng hàng trên thị trường. Và giới trẻ rất nhiều những mẫu thiết kế như thế này. Bằng chủng rõ ràng nhất đó là sau khi dự án được hoàn thành mật độ khách hàng đến quán ngày một đông đúc.

 

thiết kế quán trà sữa tại hà nội

Hình ảnh: Thiết kế quán trà sữa tại hà nội

 

Không có quá nhiều ý tưởng để các chuyên gia thiết kế có thể tạo nên những quán trà sữa đẹp như thế này, nó đòi hỏi những người có kinh nghiệm và cần thời gian nghiên cứu sâu và dự án, tiếp xúc nhiều model từ đó chắc lọc và lấy những ý tưởng được nhiều người yêu thích nhất điều quan trọng và đặt biệt phải thu hút được khách hàng đến quán thì khi đó mới gọi là một mẫu thiết kế quán trà sữa thành công.

 

thiết kế quán trà sữa ở tại thành phố hà nội

 

Thiết kế quán trà sữa tại hà nội dự án này chúng tôi đã thực hiện trong khoảng thời gian 5 đến 7 tuần lễ, bao gồm trọn gói tư phần thô đến phần trang trí, cạch ốp tường, vách ngăn...Nhìn vào tổng thể không gian quán trà sữa ta có thể thấy được quán có một phong cách riêng biệt mà không phải quán trà sữa nào trên thị trường cũng có.

 

Bàn ghế quán trà sữa được bố trí và bày biện ngăn năm tạo ra không gian thoải mái cho người tiêu dùng thiết kế ghế sofa kèm ghế cứng để phù hợp với tất cả sự lựa chọn của khách hàng. Quầy bar trà sữa cùng được thiết kế dài nhất có thể để phục vụ thực khách một cách tốt nhất. 

 

thiết kế quán trà sữa ở tại hà nội

Vâng! Đó là tất cả những gì mà chúng tôi chia sẽ về công trình thi công thiết kế quán trà sữa ở tại hà nội. Mục đích chung chúng tôi muốn giới thiệu dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói tại công ty chúng tôi và nói lên được tầm quan trọng của phong cách thiết kế nó thực sự ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích kinh doanh của quý vị và các bạn. Cám ơn đã quan tâm theo giỏi.

 

 CÔNG TY DESIGN MILK TEA

 

Website: thietkequantrasua24h.com

 

Liên hệ ngay : 093 323 4959 hoặc 096 618 4959

 

Thiết kế quán trà sữa tại hà nội

Công trình liên quan

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn