THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở TẠI TỈNH QUẢNG NGÃI

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở TẠI TỈNH QUẢNG NGÃI

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở TẠI TỈNH QUẢNG NGÃI

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở TẠI QUẢNG NGÃI

Thiết kế quán trà sữa ở tại Quảng Ngãi với không gian thiết kế hiện đại, phù hợp cho tất cả các quán trà sữa. Diep huong là quán trà sữa mà chúng tôi đã trang trí, thiết kế tại tp Quảng Ngãi do chị Hồ Thị Diệp Hương là chủ đầu tư chính. Tuy diện tích quán trà sữa không được rộng rãi cho lắm nhưng nó cũng là quá đủ để các chuyên gia thiết kế của chúng tôi lên kế hoạch phát thảo bản vẽ chi tiết cho chị Hương.

 

Quán trà sữa tuy có diện tích hạn hẹp. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi vì là nơi tập trung đông dân cư, lại là mặt tiền nên diện tích như vậy là quá hợp lý. Điều quan trọng nhất đó chính là phải biết cách để thiết kế quán trà sữa sao cho nó phù hợp nhất, quán chị Hương gồm 3 lầu và tất cả chị điều yêu cầu các chuyên gia thiết kế phải phát thảo lên ý tưởng làm sao cho ba mẫu hoàn toàn có một lối thiết kế khác biệt.

 

Thiết kế quán trà sữa ở tại quảng ngãi

 

I. THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở TẠI THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI

 

Dịch vụ thiết kế quán trà sữa tại quảng ngãi
 

Ở tầng 1 thì chúng tôi đã bố quầy bar trà sữa ngay tại đây. Mục đích để cung cấp cho thực khách thức uống nhanh nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đặt hàng trà sữa cũng như oder ship hàng nhanh chóng. Ở đây chúng tôi cũng đã thiết kế thêm một số bàn ghế để cho những khách hàng sử dụng nhanh trà sữa để có thể dùng mỗi khi có việc, tại quán còn có bán thêm những dịch vụ khác ngoài trà sữa ra còn có cà phê, bia, nước giải khác và thậm chí là thức ăn nhanh.

 

Tư vấn thiết kế quán trà sữa tại quảng ngãi

Ở trong phòng thiết kế quán trà sữa ở tại quảng ngãi, đơn vị thiết kế thi công của chúng tôi suy nghĩ, lên ý tưởng để làm cho không gian quán trà sữa trở nên đẹp và bắt mắt nhất có thể. Và ý tưởng ấy đã được chuyển hóa tạo thành mẫu thiết kế như quý vị thấy ở trong hình.

 

Chúng tôi trang trí những bức tránh được thiết kế theo lối kiến trúc để tạo điểm nhấn cho quán trà sữa. Bên cạnh đó còn có một số chậu cây cảnh mini để tăng sự tươi mới. Bố trí và thiết kế kệ tủ sách trên tường nó là một chi tiết không hề thừa trong việc thiết kế quán trà sữa. Nó sẽ giúp những thức khách ham đọc sách có những phút giây thư giản đầu óc.

 

Thiết kế quán trà sữa ở tại quảng ngãi

 

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu tất cả những thông tin chi tiết về công trình, dự án thiết kế quán trà sữa ở tại quảng ngãi. Chúng tôi hi vọng rằng, tất cả những khách hàng, những đơn vị đầu tư có nhu cầu thiết kế hay thi công quán trà sữa ngay tại thành phố quãng ngãi này thì có thể tìm hiểu và sử dụng thử. Công ty chúng tôi đảm bảo, sẻ mang đến những dịch vụ tốt nhất. Chân thành cám ơn!

Công trình liên quan

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn