Thiết Kế Quán Trà Sữa TocoToco Chi Nhánh Ở Tại Hà Nội

Thiết Kế Quán Trà Sữa TocoToco Chi Nhánh Ở Tại Hà Nội

Thiết Kế Quán Trà Sữa TocoToco Chi Nhánh Ở Tại Hà Nội

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thiết Kế Quán Trà Sữa TocoToco

Xin chào quý vị và các bạn đây là một công trình thiết kế quán trà sữa Tocotoco được thực hiện ngay ở tại thủ đô Hà Nội. Trung tâm của thủ đô, với phong cách độc đáo và phá cách trong từng đường nét quán trà sữa Tocotoco mang bản sắc và thương hiệu Simple đã tạo nên một dấu ấn riêng với lối thiết kế độc đáo, mới lạ và thu hút, được tạo dựng và đi vào hoạt động đầu tháng 10 nhưng cho đến hiện nay thống kế được trà sữa quán tocotoco (Simple) đã thu hút được rất nhiều khách hàng đến với quán. 

 

I. Công Trình Thiết Kế Quán Trà Sữa Tocotoco Ở Tại Hà Nội 

 

Đúng vậy, dự án thiết kế quán trà sữa tocotoco ở thủ đô Hà Nội này đã tạo nên một cơn sốt thực sự, nó mang tính độc đáo và mới mẽ cho giới trẻ, không gian quán trà sữa với lối thiết kế vỉa hè đang dần chiếm ưu thế chính vì vậy, phong cách thiết kế quán trà sữa theo kiểu thương hiệu tocotoco rất nên dùng.

thiết kế quán trà sữa tocotoco

Bối cảnh không gian quán tuy với diện tích nhỏ nhưng cách bố trí vô cùng hợp lý, sự trung hoàn giữa màu sắc, các vật dụng, đèn điện và cây cảnh đã tạo nên không gian thiết kế quán trà sữa tocotoco không thể nào đẹp hơn, gạch lót nến chúng tôi cũng đã sử dụng gỗ giả gạch cao cấp đề tạo sự hiện đại, phong cách trẻ trung thoáng đảng cho căn phòng. Những chiếc gối xinh xinh được đặt ở bộ bàn ghế sofa tạo tính thẩm mỹ mà bất cứ đến đây cũng phải trầm trồ khen ngợi với lối thiết kế ưu việt của nó.

thiết kế quán trà sữa tocotoco chi nhánh hà nội

Chúng tôi đã phối màu sắc và chọn màu vàng chính là màu chủ đạo cho căn phòng quán trà sữa Tocotoco thương hiệu nhập gia Simple. Như quý vị và các bạn cũng biết, màu vàng tượng trưng cho sự cá tính và thanh lịch, mạnh mẽ. Giới trẻ cực kì thích thú với những màu sắc như thế này. Màu sắc cũng là yếu tố để tạo nên sự thành công trà quán trà sữa, nếu chúng ta biết cách và phối màu hợp lý thì nó cũng sẽ tạo ra sự cuốn hút. Màu sắc này chúng tôi đã áp dụng cho dự án thiết kế quán trà sữa tocotoco ở hà nội như quý vị cũng thấy.

thiết kế quán trà sữa tocotoco

Khách hàng, chủ đầu tư có thể tư vấn để thiết kế quán trà sữa tocotoco theo phong cách riêng của mình, nhưng chúng tôi chỉ áp dụng khuyến khích cho những chi tiết nhỏ, còn đối với chi tiết lớn thì chủ đầu từ nên xem xét trên bản vẽ 3d trước khi tiến hành thì công để thuận lợi cho nhu cầu làm việc của cả hai bên.

thiết kế quán trà sữa tocotoco

Tocotoco trà sữa quán không chỉ phục vụ quý khách hàng trà sữa không mà có cả cà phê, thực ăn nhanh, sinh tố và các thức uống giải khát khác. Chính vì thế khách hàng đến quán trà sữa không nhất thiết phải uống trà sữa, trà sữa tocotoco luôn tạo ra những dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Thiết kế quán trà sữa tocotoco đã tạo ra sự thành công ngoài mong đợi, một dự án thành công như bao dự án khác mà công ty thiết kế quán trà sữa 24h đã từng thi công.

thiết kế quán trà sữa tocotoco

 

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, quý khách đã hiểu một phần nào đó về nhu cầu thiết kế quán trà sữa tocotoco, nếu quý vị muốn làm một mẫu như thế này thì đơn giản thôi nhất điện thoại lên và gọi đến hotline 093 323 4959 hoặc 096 619 4959 để được tư vấn một cách kỹ càng hơn. Cám ơn quý vị đã đọc tin! 

 

Thiết Kế Quán Trà Sữa TocoToco Chi Nhánh Ở Tại Hà Nội 

Công trình liên quan

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn