THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở TẠI VĨNH PHÚC - VĨNH YÊN

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở TẠI VĨNH PHÚC - VĨNH YÊN

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở TẠI VĨNH PHÚC - VĨNH YÊN

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA VĨNH PHÚC VĨNH YÊN

 Thiết kế quán trà sữa ở tại Vĩnh Phúc - Vĩnh Yên là một công trình thi công để lại rất nhiều kỷ niệm cho công ty chúng tôi, bởi lẻ anh chủ khách hàng đầu tư cực kì tốt bụng và vui tính. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình nhất từ chủ đầu tư chính vì thế đơn vị chúng tôi đã thi công vô cùng thoải mái và đảm bảo tiến độ diễn ra nhanh chóng. Tỉnh vĩnh phúc - vĩnh yên là một thành phố tập trung đông dân cư và phát triển, chính vì thế đầu tư dịch vụ, mô hình kinh doanh quán trà sữa chính là sự lựa chọn hoàn hảo và giúp các bạn kinh doanh sinh ra nhiều lợi nhuận.

 

Thông tin dự án đầu tư:

Công trình: Thiết kế quán trà sữa Bobapop ở tại tỉnh Vĩnh Phúc - Vĩnh Yên

Khách Hàng: Anh Đỗ Văn Nam

Địa điểm: Vĩnh Long

Info: Thicongshopsvn@gmail.com

Hotline liên hệ: 093 323 4959 hoặc 096 618 4959

 

Thiết kế quán trà sữa ở tại vĩnh phúc, vĩnh yên

 

I. Thông Tin Chi Tiết Về Dự Án Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Tại Vĩnh Phúc - Vĩnh Yên

 

Thiết kế quán trà sữa ở tại vĩnh phúc, vĩnh yên

Chúng tôi thấy rằng, quán trà sữa mà chúng tôi thi công cho anh Đỗ Văn Nam ở Tỉnh Vĩnh Long nó vô cùng màu sắc và cực kì bắt mắt. Họa tiết tranh tường được trang trí và thiết kế những hình ảnh vô cùng dễ thương, trẻ trung kế hợp với một quầy bar sang trọng với lối bố trí, thiết kế gọn gàng làm nổi bất không gian quán trà sữa rất hiệu quả.

 

Chúng tôi thấy tất cả những chiếc bàn ghế sofa hay ghế thường ở dự án thiết kế quán trà sữa ở tại vĩnh phúc - vĩnh yên này điều được làm từ những vật liệu gỗ cao cấp được chắc lọc và gia công trực tiếp tại xưởng. Đèn đóm cũng được thiết kế và tự trang trí sao cho phù hợp với quán nhất. Nói chung quy một cách tổng thể thì đây là quán trà sữa có view đẹp

thiết kế quán trà sữa ở tại vĩnh phúc

Có ba phân khu chính ở quán trà sữa Bobapop của anh nam. Khung gian từ ngoài quán trở vào được được chúng tôi thiết kế theo kiểu sân vườn, và ở tầng 1 là thiết kế quán theo phong cách ngội bệt và phong cách hiện đại. Tầng 2 cũng là một thể loại như vậy, thấy rằng đây là một thiết kế phá cách và chắc chắn trên thị trường sẽ rất khó có một quán trà sữa nào được làm theo dạng như thế này. Mẫu thiết kế quán trà sữa ở tại vĩnh yên này đã tạo nên xu hướng và thu hút giới trẻ.

Thiết kế quán trà sữa ở tại vĩnh phúc, vĩnh yên

Qúy vị cũng thấy đây là không gian ở tâng 2 của quán trà sữa tại Vĩnh Phúc được bố trí vô cùng hiện đại và thoáng mát, tất cả những mẫu bàn ghế điều được bố trí và thiết kế sao cho nó hài hòa và phù hợp với quán trà sữa nhất. Thiết kế quán trà sữa ở tại tỉnh vĩnh phúc - vĩnh yên ở tầng hai chúng tôi đã cố găng ngăn tách ra hai không gian như quý vị thấy trong hình một phần máy lạnh một phần ngoài trời để phù hợp với nhu cầu trải nghiệm của khách hàng.

Thiết kế quán trà sữa ở tại vĩnh phúc, vĩnh yên

Hình: Hình ảnh thiết kế quán trà sữa bobapop ở tại vĩnh phúc - vĩnh yên - vĩnh long

Thiết kế quán trà sữa ở tại vĩnh phúc, vĩnh yên

Đó là thông tin mà chúng tôi cung cấp về dự án mà chúng tôi đã làm cho anh Nam. Một công trình thiết kế quán trà sữa ở tại vĩnh long - vĩnh yên. Nhìn tổng thể thì đây là một mộ hình thiết kế quán trà sữa khá đẹp và phù hợp với diện tích cũng như không gián quán. Chúng tôi hi vọng quý khách ở vĩnh phúc, vĩnh yên sẽ cảm thấy thích thú mẫu thiết kế mà chúng tôi giới thiêu. Chân thành cám ơn!

Công trình liên quan

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn