Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Quận Tân Phú - thietkequantrasua24h.com

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Quận Tân Phú - thietkequantrasua24h.com

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Quận Tân Phú - thietkequantrasua24h.com

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Trà sữa Michino

Đây là một dự án do chủ đầu từ là anh Bùi Công Danh, anh muốn thiết kế quán trà sữa ở quận tân phú tphcm, do diện tích cũng khá chật hẹp nên anh Danh chỉ muốn thiết kế quán trà sữa một cách đơn giản nhất, nhưng không kém phần sinh động và hiện đại, đơn vị thi công và đội ngũ chuyên gia thiết kế của chúng tôi đã hiểu vấn đề, và đảm bảo sẽ làm cho quán của anh Danh chủ đầu tư quán Michino thêm nổi bật. 

 

Video công ty SVN

 

Không để quý khách phải chờ lâu, dưới đây là một dự án mà công ty đã từng thiết kế và nghiệm thu, cụ thể hơn nữa đây là dự án thiết kế quán trà sữa ở quận tân phú tại tphcm chúng tôi đã làm cho anh Danh. Do diện tích khá nhỏ chính vì thể chúng tôi đã cân đong, đo đếm và tối ưu không gian quán trà sữa sao cho nó phù hợp nhất. Qúy khách có thể tham khảo nếu muốn làm một mẫu trà sữa như thế này.

 

thiết kế quán trà sữa michino ở tphcm

 

Tân phú là một quận rất đông dân cư, và đa số làm nghề buôn bán, kinh doanh là chủ yếu, đặc biệt là những quán trà sữa, quán cà phê tại đây đọc lên rất là đông và gia tăng theo hằng năm, điều đó tạo điều kiện để phát triển, dự án thiết kế quán trà sữa tại quận tân phú được chúng tôi trức tiếp xử lý trong vòng 15 ngày kể tử ngày kí hợp đồng, nhìn chung không gian sau khi thiết kế và thi công ổn hơn rất nhiều.

 

thiết kế quán trà sữa ở tphcm

 

Quầy quán trà sữa cũng được chúng tôi bố trí vô cùng tinh xảo và bắt mắt, đây là bố cục chính cho căn phòng chính vì thế chúng tôi muốn tối ưu nó làm sao cho phù hợp với không gian quán trà sữa nhất, với lối thiết kế quán trà sữa trẻ trung năng động hiện đại từ các chuyên gia đã hô biến quầy quán trà sữa Mochino thành một khu chế biến trà sữa cao cấp.

 

thiết kế quán trà sữa michino ở tphcm

 

Đơn vị chúng tôi chuyên thiết kế quán trà sữa ở quận tân phú thuộc tphcm. Chính vì thế quý khách hoàn toàn yên tâm về mức giá, đảm bảo giá bao rẻ, lại còn miễn phí thiết kế. Thông thường những công ty khác họ sẽ 100% lây tiền thiết kế nhưng đối với công ty chúng tôi nó là miễn phí  nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho chủ quán muốn kinh doanh, mở quán

 

thiết kế quán trà sữa ở quận tân phú

Quán trà sữa Michino có 2 tầng, và đây là tầng trệt của quán. Ngoài bán trà sữa ra, michino còn bán cà phê các loại nước uống giải khát khác. Nói chung là rất đa dạng, sau khi dự án thi công xong anh Danh cảm thấy rất hài lòng, tất cả những mẫu nội thất từ bàn ghế cho đến tranh ảnh điều do công ty thietkequantrasua24h.com trực tiếp lắp đặt

thiết kế quán trà sữa ở tphcm

 

Với kiểu thiết kế quán trà sữa kiêm luôn quán cà phê như thế này đã là quán tuyệt vời, nếu như quý vị muốn sử dụng một dịch vụ nhanh chóng và chuẩn xác nhất thì đơn vị SVN chính là sự khởi đầu thuận lợi và tốn ít chi phí nhất cho những ai muốn khởi nghiệp làm quán trà sữa, với giá cả cạnh trạnh và chất lượng vượt trội thì công ty thiết kế quán trà sữa tphcm là đơn vị đi đầu.

 

TƯ VẤN THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA  Ở QUÂN TÂN PHÚ TPHCM MIỄN PHÍ

 

+ GỌI NGAY: + Miền Bắc 093 323 49 59

                        + Miền Nam 096 618 49 59

+ Xem thêm các dự án khác: Thiết kế quán trà sữa

+ Website: thiết kế quán trà sữa ở tphcm

+ Địa chỉ: 38/79 chế Lan Viên, P. Tây Thạnh , Q. Tân phú .HCM.

+ Email: thicongshopsvn@gmail.com

Công trình liên quan

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn