Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Cần Thơ, Vĩnh Long Miền Tây

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Cần Thơ, Vĩnh Long Miền Tây

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Cần Thơ, Vĩnh Long Miền Tây

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Trà Sữa Osk Ở Miền Tây

Thiết kế quán trà sữa ở Cần Thơ, Vĩnh Long chưa bao giờ đơn giản hơn thế. Nếu như quý vị nào đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh Miền Tây muốn kinh doanh đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế quán trà sữa, quán bar, shop thời trang, quần áo, phóng khám... Và còn rất nhiễu lĩnh vực khác muốn thiết kế và làm quán thì chúng tôi là đơn vị tin cây.

Với mạng lưới dịch vụ rộng khắp với hơn 10 xưởng lắp ráp được phân bố rãi rác từ các tỉnh miền tây sẽ đáp ứng được tiến độ thiết kế quán trà sữa ở cần thơ, vĩnh long luôn được trôi chảy và hiệu quả làm việc tốt nhất, Vĩnh Long - Cần Thơ là 2 tỉnh đang có xu hướng tăng mạnh về nền kinh tế, đời sống nhân dân khấm khá hơn rất nhiều nhờ vào những dịch vụ kinh doánh quán trà sữa, cà phê, buôn bán..

Dự án: Thiết kế quán trà sữa ở Miền Tây

Chủ đầu tư : Chi Bạch Thị Hảo

Tên quán: Quán trà sữa Osk

Diện Tích: 3*12

Đơn vị thi công: Thiết kế quán trà sữa 24h

 

thiet-ke-quan-tra-sua-o-can-tho-vinh-long

Quán trà sữa Osk được chúng tôi thiết kế tại tỉnh Vinh Long Cần Thơ, 2 quán được làm song song và chi hảo là chủ đầu tư quán cho 2 chi nhánh này, ban đầu chỉ Hảo không biết lại có đơn vị công ty chuyên về mãng thiết kế quán trà sữa ở Vĩnh Long Cần Thơ, sau khi bàn bạc chị đã đưa đến quyết định là cho công ty trà sữa 24h chịu tránh nhiệm thi công 2 quán trà sữ Osk trên. Chúng tôi đã không làm chi hảo thất vọng, không gián quán Osk rất hiện đại đầy đủ tiện nghi.

thiet-ke-quan-tra-sua-o-can-tho-vinh-long

Nhìn vào bức ảnh trên chúng tôi giám chắc sẽ không có đơn vị thiết kế quán trà sữa ở cần thơ nào có thể thi công được như này, với diện tích nhỏ nhưng họ đã tạo nên một sự thông thoáng và hiện đại cho căn phòng, cách bố trí và sắp sếp vật dụng tiết kiệm diện tích nhất cỏ thể, quá là một bật thấy về thiết kế thi công.

thiet-ke-quan-tra-sua-o-can-tho-vinh-long

Qúy vị thấy đấy quán Osk khá nhỏ bé, vì là nơi tập trung đông dân cư nên diện tích nhỏ là điều bình thường, điều quan trọng phải thiết kế quán trà sữa ở Vĩnh Long này sao cho tối ưu nhất để thu hút khách hàng đến quán dùng trà sữa. Với kinh nghiệm quá già dặn kết hợp với tay nghề cao đội ngũ thiết kế đã alfm cho quán trà sữa chị hảo không thể nào tối ưu ơn, có phong cách ngồi bệt và cả ngồi bình thường.

thiết kế quán trà sữa ở cần thơ vĩnh long

Những bạn trẻ ở gần đây có thể ra tận nơi để chiêm ngưỡng, quán Osk vừa mới được thi công khoảng đầu tháng 8/2018. Thiết kế quán trà sữa ở cần thơ, vĩnh long đã tạo nên một phong cách mới chuẩn tiêu chí đẹp - độc - lạ. Chính vì thế tuy mới đi vào hoạt động nhưng quán trà sữa đã thu được rất rất nhiều thực khách đến quán. Một sự thành công đáng mong đợi.

 

Đó là tất cả những thông ti và kí sự thiết kế quán trà sữa ở Miền Tây mà chúng tôi đã làm cụ thể hơn nữa là tỉnh tỉnh Cần Thơ và Vĩnh Long. Cám ơn các bạn đã xem tin, nếu co nhu cầu hay liên lạc với công ty chúng tôi nhé.

 

DỰ ÁN THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở CẦN THƠ, VĨNH LONG MIỀN TÂY

Uy Tín - Trách Nhiệm - Tận Tâm


 Websitehttp://thietkequantrasua24h.com

 

Địa chỉ kiêm trụ sở chính: 38/79 chế Lan Viên, P. Tây Thạnh , Q. Tân phú .HCM.

Hotline093 323 49 59 hoặc 096 618 49 59

 Email: thicongshopsvn@gmail.

Công trình liên quan

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn