Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Cam Ranh - Khánh Hòa - Nha Trang Bao Đẹp

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Cam Ranh - Khánh Hòa - Nha Trang Bao Đẹp

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Cam Ranh - Khánh Hòa - Nha Trang Bao Đẹp

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Trà Sữa The Beach Tea

The Beach Tea là một trong số những dự án thiết kế quán trà sữa ở Cam Ranh - Khánh Hòa - Nha Trang mà đơn vị trà sữa 24h đã làm. Thực ra để thiết kế quán trà sữa không quá khó những để tạo ra một lối thiết kế đẹp, độc đáo làm khách hàng phải đến tấp nập để thưởng thức trà sữa và ngắm nhìn không cảnh quán thì không phải ai cũng làm được. Nhiều đơn vị trên thị trường phát thảo ý tưởng thiết kế thi hay lắm nhưng đến lúc thi công thì không được như vậy.

 

Đơn cử nhất đó là dự án của anh Đỗ Hùng Dũng, ban đầu đã có đơn vị thiết kế quán trà sữa ở Nha Trang cũng như các tỉnh Cam Ranh, Khánh Hòa nhưng do một số vấn đề như thi công không đúng tiến độ, những sai sót trong báo giá và đặc biệt nhất thiết kế bản vẽ 3D không giống như lúc thi công, lệch mãng... điều đó đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng nguyên tắc hai bên. Anh Dũng đã nhờ đến công ty trà sữa 24h là đơn vị đứng ra để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã tu sửa và làm hoàn thiện The Beach Tea như bản vẽ, điều đó đã làm anh Dũng cảm thấy hài lòng hơn.

 

Dự án: Thiết kế quán trà sữa ở tại Cam Ranh - Khánh Hòa - Nha Trang

Chủ đầu tư: Anh Đỗ Hùng Dũng khu vực B, Tp Nha Trang

Đơn vị thi công: Công ty thiết kế quán trà sữa 24h

Tình trạng: Tu sửa lại

Diện tích: 4*15

 

thiet-ke-quan-tra-sua-o-cam-ranh-khanh-hoa-nha-trang

 

Dự án này chúng tôi chỉ tu sửa lại để phù hợp với ý tưởng của chủ quán, bởi vì anh ấy thích một không gian đơn giản, quán trà sữa The Beach Tea được nằm ở gần bãi biển và núi, view quán rất đẹp, đây là một khu resort cao cấp gồm 8 tầng. The Beach Tea nằm ở tầng thứ 7. Chắc quý vị chưa biết khách du lịch rất thích thưởng thức trà sữa chính vì thế, dự án thiết kế quán trà sữa ở Cam Ranh - Khánh Hòa - Nha Trang là rất hợp lý, những tỉnh này tập trung đông khách du lích nên đâu là dự án đầu tư chiến lược lâu dài.

 

thiet-ke-quan-tra-sua-o-cam-ranh-khanh-hoa-nha-trang

Rất nhiều thông tin cho rằng, chúng tôi nên có chi nhánh tại Cam Ranh, bởi vì dịch vụ thiết kế quán trà sữa ở Cam Ranh rất nhiều. Đừng lo lắng quá về vấn đề này tại vài Công ty chúng tôi có chi nhánh khắp toàn quốc để thực hiện bất kì dịch vụ gì kể cả thiết kế lẫn thi công. The Beach Tea là quán trà sữa dễ thương, phù hợp với nhặp đôi đang yêu hay giới trẻ, chúng tôi tin chắc rằng họ sẽ cảm thấy thích thú.

thiết kế quán trà sữa ở vịnh cam ranh khánh hòa nha trang

Tiếp theo là chi nhánh thiết kế quán trà sữa ở khánh hòa, nơi thiên về tổ yến, cái nôi sản xuất ra thực phẩm yến sào cao cấp Khánh Hòa, song song với việc phát triển thương phẩm thì các chủ cửa hàng kinh doanh, cũng đã mạnh dạng đầu tư vào dịch vụ ăn uống đơn cử là quán bar, quán trà sữa, cà phê..Với mô hinh kinh doanh dịch vụ ăn uống này chắc chắn họ sẽ thành công.

 

Trở lại với vấn đề quán trà sữa The Beach Tea của anh Dũng, nó hoàn toàn được giải quyết, với những đánh giá của chúng tôi thì quán trà sữa của anh Dũng đã được trang trí và thiết kế khá hợp lý chỉ cần đồ uống ngon nữa chắn chắn quán sẽ đắc khách. Đây chính là một mô hình thiết kế quán trà sữa tiêu biểu ở Cam Ranh - Khánh Hòa - Nha Trang.

thiet-ke-quan-tra-sua-o-cam-ranh-khanh-hoa-nha-trang

 

Chuyên mục giưới thiệu dự án thiết kế quán trà sữa ở Cam Ranh - Khánh Hòa - Nha Trang đến đây là kết thúc, chúc quý khách tìm được những mẫu thiết kế đẹp nhất để áp dụng vào quán trà sữa của mình.

 

BLOG DỰ ÁN THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở  CAM RANH - KHÁNH HÒA - NHA TRANG

Đơn Vị Uy Tín - Trách Nhiệm - Tận Tâm


 Website: http://thietkequantrasua24h.com

 

Địa chỉ kiêm trụ sở chính: 38/79 chế Lan Viên, P. Tây Thạnh , Q. Tân phú .HCM.

Hotline093 323 49 59 hoặc 096 618 49 59

 Email: thicongshopsvn@gmail.

 

Công trình liên quan

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn