Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Quận Bình Tân, Tân Bình Tphcm

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Quận Bình Tân, Tân Bình Tphcm

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Quận Bình Tân, Tân Bình Tphcm

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Trà sữa tổng hợp

Dịch vụ Thiết kế quán trà sữa ở quận Bình Tân, Tân Bình chưa bao giờ dễ dàng hơn thế chỉ cần một cuộc gọi điện vào holine 093 323 49 59 hoặc 096 618 49 59 sẽ có bộ phận nhân viên công ty đến tận nơi để khảo sát mắt và báo giá cho quý vị, bởi vì lý do rất đơn giản công ty có địa chỉ, các chi nhánh phối khắp tphcm và các tỉnh trên toàn quốc, đảm bảo tiến độ thiết kế quán trà sữa tphcm diễn ra nhanh chóng và đúng tiến độ. Đảm bảo cam kết sẽ không làm quý khách thất vọng 

 

Chủ đầu tư : Anh Trịnh Xuân Hồng tại Tân Bình

Tên Quán: Domino Plaza Tea Milk

Diện tích: 100m2 , 5 tầng

 

SVN là một công ty ban đầu chuyên về mãng thiết kế nội thất, sau những thành công và thực hiện nhiều dự án chiếm được cảm tình của khách hàng từ đó, quasnt rà sữa là điểm đến của công ty, thiết kế quán trà sữa ở quân tân bình hay bình tân chúng tôi điều có chi nhánh và đảm bảo thi công đúng hẹn chính vì thế quý khách đừng lo lắng quá về vấn đề này.

 

thiết kế quán trà sữa ở quận bình tân

Đây là nhà hàng thức ăn nhanh Domino. Nhưng công ty SVN đã thi công quán trà sữa tại tầng trung tâm, với diện tích khoảng 50m2 thì là quá đủ để cho chúng tôi phô diễn phong cách thiết kế của mình, chỉ chưa đầy 3 tuần lễ thiết kế quán trà sữa DOMINO ở quân tân bình đã hoàn thành dưới sự ngỡ ngàng của thực khác. Với không gian thoáng mát, nước uống thơm ngon đã tạo nên một thương hiệu nổi tiếng mang tên Gong cha DOMINO được nhiều thực khách yêu thích.

thiết kế quán trà sữa ở quận tân bình

Hình ảnh thiết kế quán trà sữa ở quân bình tân 5 lẫu tổng hợp, với mỗi lẫu là một không gian mới la hoàn toàn, DOMINO PLAZA TEA MILK có thể nói đây là một trung tâm thu nhỏ vể ẩm thực ăn uống và phong cách thiết kế quán trà sữa tổng hợp 45 lẫu với 5 không gian quá trà sữa khác nhau để đảm bảo sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho thực khách. 

thiết kế quán trà sữa ở tphcm

Ý tưởng thiết kế quán trà sữa ở quận bình tân thuộc tỉnh tphcm được cho là một ý tưởng táo bạo và có quý mô lớn nhất từ trước đến nay, hơn 10 chuyên gia và kỹ sư thiết kế tham gia vào dự án này, mức chi phí đầu tư khá lớn thì chúng tôi đã cố gắng tạo nên sự nổi bật, bắt mắt nhất, 5 lầu với 5 ý tưởng thiết kế khác nhau, chúng tôi đã thành công trong việc tạo điể nhất và sự rực rở cho quán trà sữa DOMINO. 

thiết kế quán trà sữa ở quận bình tân

Quán trà sữa đến nay kinh doanh đã được 2 năm, mức khách hiện tại khá ổn định. Sự thành công này phần lớn nhờ đến ý tưởng thiết kế và phong cách trang trí cũng như cách phối màu cho quán, View Domino Milk Tea cực kì sang chảnh đó chính là lý do tại sao mà quán đến này vẫn có nhiều khách hàng lui tới. Quán trà sữa 5 tầng của anh Hồng đã tạo ra một doạnh thu không, tuy không được tiết lộ nhưng chúng tôi đóa không dưới 1triệu USD.

thiết kế quán trà sữa ở quận bình tân

 

Đó là những thông tin về dự án công trình thiết kế quán trà sữa ở quận tân bình, bình tân trực thuộc tphcm mà chúng tôi đã từng thi công, nếu quý vị có nhu cầu và muốn tìm hiểu cũng  như ước nguyện tạo ra một quán trà sữa đẹp và hiện đại thì chúng tôi là đơn vị uy tín nhất và chắc chắn là đối tác tin cậy. Cám ơn!

 

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở QUÂN TÂN BÌNH, BÌNH TÂN TPHCM

SVN UY TÍN - KINH NGHIỆM - CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU


 Websitehttp://thietkequantrasua24h.com

Địa chỉ: 38/79 chế Lan Viên, P. Tây Thạnh , Q. Tân phú .HCM.

 Email: thicongshopsvn@gmail.com

Công trình liên quan

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn