Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Quận Thủ Đức, Bình Thạnh Tphcm

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Quận Thủ Đức, Bình Thạnh Tphcm

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ở Quận Thủ Đức, Bình Thạnh Tphcm

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Trà Sữa Yolo Susu

Quán trà sữa YOLO SU SU là một dự án thiết kế quán trà sữa ở quận thủ đức bình thạnh thuộc tphcm mà chúng tôi đã từng làm, mô hình chung thì quán trà sữa này được thiết kế theo phong cách độc đáo và cực kì nổi bật theo xu hướng của thời đại, giới trẻ đặc biệt là những bạn học sinh, sinh viên rất thích những không gian lý tưởng như thế này. Yolo có 2 chi nhánh tại quận thủ đức và quận bình thạnh, chúng tôi đã thực thi công trình này ở hai địa điểm với khoảng thời gian 1 tháng cho 1 công trình.

 

Dự án: Công trình thiết kế quán trà sữa ở tphcm

Chủ đầu tư: Tôn Thất Hùng 

Diện tích: 30*20

Tên quán: Yolo Susu

Chi phí đầu từ: 250tr/1 cơ sở

 

Video giới thiệu cty

Thực ra anh Hùng Tìm đến công ty chúng tôi tại vì có chi nhánh thiết kế quán trà sữa ở quận thủ đức, với tiêu chí làm việc nhanh gọn lẹ công ty đã thi công quán trà sữa Yolo chỉ trong vòng 1 tháng, với kiểu dáng đẹp, trẻ trung và hiện đại khiến anh Hùng cảm thấy rất ưng ý, và anh hứa rằng nếu có điều kiện mở thêm những dịch vụ khác thì anh sẽ ưu tiên cho công ty chúng tôi.

 

thiết kế quán trà sữa ở quận thủ đức tphcm

Thủ Đức, Bình Thạnh là 2 quận lớn và là trung tâm trọng điểm của Sài Gòn, nhiều cơ sở quán, cửa hàng, shop, show room tại đây được thiết kế cực kì đẹp nhắm thu hút khách hàng. Đó chính là lý do vì sao mà chúng tôi cho ra đời chi nhánh thiết kế quán trà sữa quận thủ đức, bình thạnh tphcm vì lý do đáp ứng tôi đa mọi nhu cầu của khách hàng.

thiết kế quán trà sữa ở quận bình thạnh

Nhìn vào không gian quán trà sữa Yolo nó toát lên được một thần thái thiết kế tao nhã và sinh động. Nó thực sự khác biệt hoàn toàn so với những quán trà sữa khác. Điều đó tạo nên sự thành công YOLO được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến, quý vị có thể thấy trong hình tông màu của Yolo được chúng tôi thiết kế theo Gam màu tối để làm cho quán thêm Ma mị và ấm cúng, chi tiết gạch tường in chúng tôi không cho tô lên mà để vậy và ốm gạch vào tạo điểm nhấn cho quán trà sữa. 

thiết kế quán trà sữa ở quận thủ đức

Nếu quý vị và các bạn một lần đến với 2 cơ sở thiết kế quán trà sữa ở quận bình thạnh hay tại thủ đức thì chắc chắn sẽ bị hạ gục nếu đang có ý định mở quán, tại vì không gian quán khá chật hẹp nhưng chúng tôi đã cố gắng là cho quán trà sữa rộng hết mức có thể và YOLO đáp ứng được những vấn đề đó. Sự thành công của Yololo Susu cũng là thành công của công ty chúng tôi. Chúc quán trà sữa của anh Hùng mua may bán đắt.

thiết kế quán trà sữa ở quận bình thạnh

Các bạn có thấy những hình ảnh trang trí gắn trên tường quán trà sữa YOLO SUSU? Đó cũng là một ý tưởng mà chỉ riêng công ty chúng tôi mới có dịch vụ này. Khi các bạn thiết kế quán trà sữa bất kể ở quận thủ đức, bình thạnh hay những tỉnh khác quận khác khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công của công ty, chúng tôi sẽ bao trọn gói từ bàn ghế, gạch ốp, tranh vẻ, sơn tường cách phối màu và mọi thứ...

thiết kế quán trà sữa ở quận thủ đức bình thanh tphcm

Đó là tất cả những gì mà dự án của công ty đã từng thi công và giới thiệu lại cho quý vị, nếu như cảm thấy thích và hài lòng với những mẫu thiết kế quán trà sữa tại quận thủ đức, bình thạnh của anh Hùng thì có thể liên hệ với chúng tôi. Chân thành cám ơn

 

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA Ở QUẬN THỦ ĐỨC, BÌNH THẠNH TPHCM

 

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG- TẬN TÂM


 Website: Thiết kế quán trà sữa ở tphcm

 

Địa chỉ: 38/79 chế Lan Viên, P. Tây Thạnh , Q. Tân phú .HCM.

Hotline093 323 49 59 hoặc 096 618 49 59

 Email: thicongshopsvn@gmail.com

 

Công trình liên quan

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn