THIẾT KẾ LOGO TRÀ SỮA HITTEA ĐỘC ĐÁO

THIẾT KẾ LOGO TRÀ SỮA HITTEA ĐỘC ĐÁO

THIẾT KẾ LOGO TRÀ SỮA HITTEA ĐỘC ĐÁO

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế logo quán trà sữa hittea

Thiết kế logo quán trà sữa hittea

 

Thiết kế logo trà sữa với sự đơn giản không phải là nhàm chán đơn điệu mà là tối giản trong việc loại bỏ chi tiết thừa, chỉ để lại các yếu tố trọng yếu. Cách thiết kê logo này sẽ giúp bạn tạo nên một logo mới mẻ sáng tạo, được khách hàng biết đến bởi sự đơn giản tinh tế nhưng hài hòa. 

 

Logo trà sữa Hit Tea đơn giản với phông nền trắng, logo và chữ màu nâu nổi trên nền phông.  Thiết kế lgo phải có sự đồng nhất cùng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp như đồng phục, ly nhựa, mennu... sẽ giúp các quán trà sữa chiếm được cảm tình và thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Là đơn vị thiết kế logo trà sữa chuyên nghiệp luôn nhận được sự tín nhiệm của các thương hiệu các của hàng quá trà sữa lựa chọn làm đối tác lâu dài trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu.

 

SVN sở hữu đội ngũ KTS được đào tạo bài bản, tâm huyết am hiểu nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn tỉ mỉ trong từng công đoạn, từng thiết kế nhằm  mang tới cho quý khách hàng mẫu thiết kế ưng ý nhất.

 

 Thiết kế Logo quán trà sữa Hittea

Khách hàng: Phạm Anh Khoa

Công Ty: www.thietkequantrasua24h.com

Địa chỉ: Tại Nha Trang

Chia sẻ:

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn