6 cách trang trí quán trà sữa đẹp “lôi cuốn” khách hàng

6 cách trang trí quán trà sữa đẹp “lôi cuốn” khách hàng

6 cách trang trí quán trà sữa đẹp “lôi cuốn” khách hàng

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

6 cách trang trí quán trà sữa đẹp “lôi cuốn” khách hàng

Chắc các bạn chưa biết cách trang trí quán trà sữa đẹp sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng đến quán! các bạn có muốn quán trà sữa của mình hàng ngày có rất nhiều khách hàng đến và thưởng thức mỗi ngày không? Đơn giản thôi với một số mẹo trang trí quán trà sữa mà chúng tôi dưới đây sẽ thu hút khách hàng tới nườm nượp mỗi ngày.

 

Nói chung để thu hút khách hàng đến với quán chỉ cần áp dụng những mẹo nhỏ, các bạn đừng nghĩ đến quá nhiều thứ xa vời như mua những vật dụng đắt tiền hay sang trọng, khách hàng cần sự thoải mái và view đẹp sẽ làm họ thích thú.


 (*) Trình bày rõ về cách trang trí quán trà sữa nhỏ bình dân thu hút khách hàng

cách trang trí quán trà sữa nhỏ bình dân

 

>>> Click xem: Thiết kế quán trà sữa bao nhiêu tiền


Chắc các bạn chưa biết giải pháp nằm ở những thứ tưởng chừng như đơn giản nhưng nó tạo sự khác biệt cho quán của bạn cực kì lớn như đèn, tranh, cây côi hay thậm chí cả gối ôm điều có thể làm tăng tính thẩm mỹ của quán trà sữa của các bạn lên rất nhiều. 

 

 Nhưng để đạt hiệu quả cao nhất trong việc trang trí và thiết kế quán trà sữa các bạn phải biết cách phối hợp và bố trí từng vật dụng sao cho hợp lý nhất và hài hòa nhất, nâng cao tinh thẩm mỹ của quán, điều này các bạn cần có kinh nghiệm trong việc lựa chọn các vật dụng trang trí quán trà sữa.


Không để các bạn chờ lâu hơn nữa chúng ta hay cùng tìm hiểu 1 số cách trang trí phù hợp với những quán trà sữa bình dân, quán trà sữa nhỏ, ngoài trời hay thậm chí là ở vĩa hè,  quán trà sữa có không gian nhỏ....điều có thể trang trí và thu hút nhiều hơn số lượng khách hàng đến với quán.

 

(*)  Bố trí nhiều gối ôm

cách trang trí quán trà sữa bằng gối ôm


 Có thể khẳng định luôn việc dùng gối ôm để trang trí quán trà sữa đây là cách cực hay ho trong việc thu hút và kích thích đối tượng khách hàng đến với quán, chúng ta điều biết thành phần uống trà sữa điều là những bạn tuổi trẻ, tuổi teen, đặc biệt là những bạn gái thường rất thích ôm gối, các chú gấu xinh xinh... chính vì thể bố trí nhiều gối ôm hay những con thú nhồi bình sẽ giúp khách hàng ấn tượng và tìm đến quán nhiều hơn.


(*) Trang trí đèn cho quán trà sữa

cách trang trí quán trà sữa bằng đèn


Xu hướng hiện nay đó là người ta dùng bóng dèn trang trí quán trà sữa, ngoài việc p sáng thì bóng đèn được xem là bí quyết để khiến quán trà sữa của các bạn trở nên sinh động và hấp dẫn, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đẹp trang trí và giá thành khá rẻ các bạn có thể tìm hiểu một số loại đèn như đèn dây, đèn âm trần... để trang trí nó cực kì đẹp và là cách trang trí quán trà sữa tối ưu nhất và hiệu quả.


(*) Những bức tranh là điều không thể thiếu

cách trang trí quán tra sữa bằng bức tranh


Nếu đặt vào vị trí là một khách hàng thì các bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu bước vào một mà không có hình trang trí quán trà sữa? Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy cực kì tẻ nhạt và cảm thấy quán đó không hấp dẫn, họ sẽ không có ấn tượng với quán của các bạn và sẽ tìm đến những quán trà sữa có phong cách thiết kế trang trí đẹp hơn. Như vậy các bạn đã đánh mất một khách hàng tiềm năng đến với quán.

 

Qua đó cho chúng ta thấy được cách trang trí quán trà sữa bằng hình ảnh, bức tranh cực kì quan trong, giới trẻ hiện nay quan tâm chuyện sống ảo – tự sướng thích chụp hình hơn là đồ ăn thức uống chính vì thế phong cách trang trí quán trà sữa quyết định bạn có giữ được khách hàng hay không.  


Nhưng bức ảnh 3D, ảnh chân dung, tranh vintage chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc trang trí để quán trà sữa của các bạn thêm nỗi bật.


(*)  Dùng sản phẩm trang trí Handmade

cach-trang-tri-quan-tra-sua-dep-bang-handmade

Những sản phẩm handmade cũng là cách trang trí quán trà sữa  không gian nhỏ “vi diệu” giới trẻ rất thích những sản phẩm trang trí như thế này để họ check in, những sản phẩm handmade như hoa hay lọ thủy tinh, li cốc hay thậm chí là ô sẽ khiến khách hàng to mò và tìm để quán của bạn để thưởng thức trà sữa và chiêm ngưỡng những sản phẩm đó.


Đặc biệc hơn nữa những sản phẩm làm bằng vật liệu handmade có chi phí rất thấp đa số làm bằng nhựa hoặc giấy, các bạn có thể tự trang trí cho quán trà sữa của mình bằng cách mua nó về và trang trí hoặc mua những sản phẩm này để bố trí xung quanh quán của bạn, những sản phẩm này sẽ tăng sự sinh động cho quán tạo ra một không gian mới mẽ và đầy hứng thú.

 (*) Bố cục trang trí và màu sắc của quán là điều quan trọng

cách trang trí quán trà sữa diện tích nhỏ

Có thể khẳng định cách trang trí quán trà sữa đẹp hay không phần lớn nhờ và bố cục của quán và cách phối màu Nếu bạn muốn mở quán trà sữa nhưng không có khả năng thẩm mỹ cũng thiết kế có thể tìm hiểu và tham khảo ngay công ty thiết kế quán trà sữa 24h để được tư vấn trực tiếp về cách trang trí cung như thi công những dự án quán trà sữa.

cách trang trí quán trà sữa

 

Công ty chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc thiết kế và thi công quán trà sữa nếu các bạn quan tâm hãy liên hệ để nhận được ưu đãi trong việc thiết kế cũng như thi công qua hotline:  093 323 49 59 hoặc 096 618 49 59

Hân hạnh được phục vụ quý khách!!

 

 

Chia sẻ:

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn