Tìm Hiểu Adobe Air là gì?

Tìm Hiểu Adobe Air là gì?

Tìm Hiểu Adobe Air là gì?

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Adobe Air Là Gì?

Adobe Air là gì? Một câu hỏi mà rất nhiều người vẫn đang tò mò. Họ thực sự không biết phần mềm này sử dụng để làm gì, công dụng của nó ra sao.... Không để các bạn phải chờ đâu sau đây công ty thietkequantrasua24h.com sẽ giải đáp một cách chi tiết. 

adobe là gì

I. Giải đáp về Adobe Air là gì?
 

Theo sự tìm hiểu và nghiên cứu của chúng tôi thì Adobe AIR là một phần mềm do Adobe Systems phát triển và sản xuất ra năm trong bộ combo Adobe một hãng phần mềm chuyên về thiết kế đồ họa nổi tiếng nhất trên thế giới. Công năng của nó dùng để xây dựng các ứng dụng Internet phong phú giúp phát triển các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và các ứng dụng di động, được lập trình bằng Adobe Animate, ActionScript và tùy chọn Apache Flex cũng với một số chức năng cơ bán khác mà Adobe hỗ trợ.
  

Xem ngay tin hót xem ngay Hot Trend là gì?

 

II. Công dụng và chức năng của Adobe Air là gì?

 adobe là gì


(*) Những tính năng nổi bật của Adore Air có thể kể đến như là: 

 

+ Hỗ trợ người dùng tối đa trong việc sử dụng những tiện ích, xây dựng cho thiết bị di động và tivi, hỗ trợ và tạo ra năng suất, năng lượng và hiệu quả, thu thập tạo ra đa dạng hiệu ứng media, Kiểm soát bảo mật và an toàn cho người dùng và giảm dung lượng bộ nhớ một cách hiệu quả.

+ Adobe Air hỗ trợ tiêu chuẩn Internet hoặc cho phép nhiều trò chơi, có thể tích hợp với nhiều ứng dụng đang chạy trên máy tính, giao diện đang dạng, bảo mật dữ liệu hỗ trợ phần cứng và phát hiện virut usb, ghi âm micro, hỗ trợ chuẩn web css3 và html5 vô tư chạy các uwnsgd ụng đồ họa của canvas


Adobe Air là gì chắc các bạn cũng một phần nào đó hiểu được. Sử dụng Adore air là cách nhanh nhất để sử dụng các trình duyệt một cách mượt mà và tối ưu được dụng lượng không gian bộ nhớ máy tính.  Làm máy tính hoạt động trơn tru và nhanh hơn thiết kế mượt. Những ai là dân thiết kế đặc biệt là lĩnh vực nội thất, kiến trúc, nhà phố trì đừng nên bỏ qua phần mềm này.

 
III. Một số nhược điểm của Adober Air là gì?

adobe air là gì

+ Adobe Air có khá nhiều ưu điểm nhưng nó vẫn có nhược điểm. Chúng tôi thấy adobe air có chất lượng ứng dụng chạy trên các nên tảng công nghệ còn khá mới mẽ và làm người dùng bối rối băn khoăn khi tiếp cấn nó, còn lại chúng tôi thấy adobe air là một phần mềm thực sự tuyệt vời là một công cụ bổ ích mà chúng ta nên tham khảo và sử dụng.


+ Adobe Air sử công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho những chuyên gia thiết kế

 

+ Adobe Air hiện tại đã tích hợp Stage 3D cho phép các ứng dụng AIR truy cập vào GPU để tăng tốc phần cứng. Chính vì vậy đây là một tín hiệu vui cho những chuyên gia thiết kế, nó sẽ giúp các bạn thiết kế nhanh hơn tạo ra những bản vẽ Marquette cực kì chất lượng..Adobe là gì? Nó đơn giản chỉ là một phần mềm hỗ trợ tính năng đa giao diện.

  
IV. Hướng dẫn cách tải Adobe Air Miễn Phí

adobe-air-la-gi 

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Adobe Air


+ Adobe Air tốt đối với người dùng như thế nhưng hiện tại Adobe Air chỉ cung cấp cho những khách hàng mua  phần mềm trực tiếp từ nhà cung cấp và giá thành của nó khá cao chính vì thế rất nhiều người dùng muốn sử dụng Adobe Air nhưng kinh tế hạn hẹp họ không thể sử dụng phần mềm này. 

+ Đừng lo lắng quá. Chúng tôi sẽ chỉ cách cho các bạn cách sử dụng Adober Air một cách hoàn toàn miễn phí!! 

 
+ Hoặc bạn có thể tải phần mềm Adobe AIR miễn phí tại : http://taimienphi.vn/download-adobe-air-17383
 
 
Trên đây là một số thông tin về phần mềm Adobe Air và giải đáp Adobe Air là gì? Qúy khách có đọc và tìm hiểu để thấy được những tiện ích tuyệt vời của adobe air. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại!
 

 

Chia sẻ:

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn