Cách mở quán trở sữa bạn nên biết - thietkequantrasua24h.com

Cách mở quán trở sữa bạn nên biết - thietkequantrasua24h.com

Cách mở quán trở sữa bạn nên biết - thietkequantrasua24h.com

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Cách mở quán trà sữa

Qúy khách không biết cách mở quán trà sữa như thế nào có đúng không? Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn! Thì các bạn mở quán trà sữa bạn cần xoạy quanh những vấn đề như nguồn vốn, địa điểm mở quản, ý tưởng thiết kế quán và cách bố trí các vật dụng trà sữa, nguyên liệu làm trà sữa, thương hiệu, chính sách phân phối và nhập khẩu... Và còn rất nhiều vấn đề khác cần phải lo khi quý khách muốn mở quán trà sữa.

 

cách mơ quán trà sữa

Xem ngay: Dịch vụ thi công quán trà sữa uy tín giá rẻ

 

I. Chi tiết về cách mở quán trà sữa 

 

Như chúng tôi đã đề cập cách mở quán trà sữa đầu tiền các bạn phải có nguồn vốn và thứ 2 là lên ý tưởng cho quán. vậy lên ý tưởng quán bằng cách nào? Thứ nhất đó là mua một thương hiệu riêng. Chắc quý vị chưa biết thì hiện nay rất nhiều chuỗi trà sữa lớn bán thương hiệu: Boba Bop, Dingtea,Uncle tea, Gongcha, KOI, Chago, Milk Tea…

 

Khi các bạn có thương hiệu riêng các bạn rất dễ dàng trong kinh doanh vì đã số những thương hiệu trà sữa này đã quá nổi tiếng, khẳng định được uy tín và chất lượng sản phẩm và bạn là nguồn cung cấp những sản phẩm này thì đó là điều tuyệt vời Tuy nhiên, hình thức này thường đòi hỏi đầu tư lớn, các bạn phải có một nguồn vốn kha khá thì mới có thể làm cách này.

 

cách mở quán trà sữa cho người chưa có kinh nghiệm

Hình: Cách mở quán trà sữa đơn giản với bản vẽ thiết kế

 

Sau khi đã có ý tưởng cho quán, nguồn vốn và thương hiệu bạn nên kế hoạch trên bản vẽ thiết kế quán trà sữaNếu chưa có chuyên môn thiết kế, các bạn nên thuê một công ty nào đó am hiểu vể lĩnh vực thiết kế và thi công quán trà sữa này. Mức giá thường sẽ tính theo m2, dao động trên dưới 150.000đ/m2 tùy diện tích. 

Có thể tham khảo địa chỉ thiết kế quán trà sữa của chúng tôi

cách mở quán trà sữa http://thietkequantrasua24h.com

 

Khi đã có bản vẻ chi tiết về thiết kế quán trà sữa quý vị phải hoàn thiện menu cho quán, cách này cũng khá đơn giản có thể tham gia một số khóa học hay lấy ý tưởng của các quán trà sữa khác để lên menu, bạn cũng có thể tuy chỉnh giá tiền và thực đơn có trong danh sách thêm và những món mới chỉ có tại quán của bạn để tăng sự mới lạ.

máy móc để mở quán trà sữa

Nhập máy móc để làm trà sữa, đây cũng là một yếu tố quan trọng trong cách mở quán trà sữa. Hơn thế cũng là câu hỏi được rất nhiều bạn  đặt ra: mở quán trà sữa cần rất nhiều máy móc tiêu biểu nhất là máy dập nắp, bình ủ trà, nồi nấu trà, may xay, máy làm thạch, máy xay đá, máy định lượng đường sao cho phù hợp... Chi phí cho những máy móc làm quán trà sữa này rơi vào khoảng từ 5 đến 10 triệu vnđ.

nguyên liệu làm trà sữa

+ Chuẩn bị nguyên liệu: Trà, Sữa, Đường, Thạch, Bột Trà SữaMột số chất phụ gia khác, Hương tạo màu, thơm...Trà sữa chia làm 2 loại chính: trà sữa dùng trà và trà sữa vị. 2 loại này điều dùng những nguyên liệu khcas nhau để làm như trà sữa, syrup, đường nước…Topping ( trân châu) thành phần chính quyết định tới 70 % sự thành công của trà sữa.

 

Ngoài ra còn một số dụng cụ phụ khác như cốc, màng dập nắp, ống hút là các nguyên liệu bạn sẽ cần chuẩn bị để làm nên được 1 cốc trà sữa có thể mang đi hoặc uống tại chổ. Một điều lưu ý là bạn nên sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

cách mở quán trà sữa

+ Tiếp theo là hoàn thiện các thủ tục pháp lý: nếu các bạn muốn kinh doanh quán trà sữa lâu dài thì nên làm thủ tục phát lý bằng cách đăng ký hồ sơ làm giấy đăng kí kinh doanh cho quán. Đừng nên xem nhẹ vấn đề này bởi vì khi các bạn mở một mặt hàng kinh doanh mà không có giấy phép kinh doanh hay thủ tục pháp lý sẽ gặp rất nhiều vấn đề.

 

+ Tìm kiếm nhân sự cho quán trà sữa: Đây là điều không thể thiếu, nếu quán trà sữa của bạn quá rộng bạn không thể làm một mình thì nên tuyển thêm nhân viên. các hạng mục như, nhân viên phá chế, nhân viên bồi bàn, nhân viên dọn vệ sinh...và tốt hơn nữa thì nên tuyển một nhân viên quản lý Tùy vào cách hoạt động có thể thuế làm nguyên cả ngày hoặc một buổi. 

 

Vâng! Đó là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẽ về cách mở quán trà sữa, những thông tin trên là quá đủ để cho các bạn có thể tự lên kế hoạch để mở quán trà sữa mà không cần sự tư vấn của bất kì ai, phải làm thế nào, chi phí tốn bao nhiêu...Đặc biệt nhất đó là phần thiết kế quán trà sữa, tầm nhìn và cảnh quan, bố cục của quán quyết định quán trà sữa có thu hút được nhiều khách hàng hay không? 

 

Nếu quan tâm đến vấn đề thiết kế quán có thể gọi ngay cho chúng tôi quan hotline 093 323 49 59 hoặc 096 618 49 59. Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp và miễn phí cho các bạn. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành đạt!

 

 

Chia sẻ:

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn