Chi Phí Thiết Kế Quán Trà Sữa | Báo Giá Chi Tiết!

Chi Phí Thiết Kế Quán Trà Sữa | Báo Giá Chi Tiết!

Chi Phí Thiết Kế Quán Trà Sữa | Báo Giá Chi Tiết!

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi phí thiết kế quán trà sữa

Chi phí thiết kế quán trà sữa là một yếu tố quan trọng để  khách hàng có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ này. Bởi có rất nhiều công ty báo giá chi phí thiết kế còn rất mập mờ và không xác với mặt bằng giá chung trên thị trường.

 

Chắc các bạn cũng biết khi thiết kế nội thất quán trà sữa chúng ta cần xác định đúng đối tượng để có chiến lược kinh doanh hiệu quả, khi muốn tính toán chi phí thì các bạn nên biết mình đang muốn làm theo kiểu, phong cách nào: Thiết kế quán trà sữa đơn giản, thiết kế quán trà sữa diện tích nhỏ hay thiết kế quán trà sữa theo phong cách hiện đại... để từ đó định giá được mức phí đầu tư.

 

chi-phi-thiet-ke-quan-tra-sua

 

Nói tóm lại chi phí thiết kế quán trà sữa thì nó còn tùy vào mỗi mức giá mà nó có chi phí khác nhau. Bài viết này,  công ty design milk tea xin chia sẻ đến bạn tổng chi phí phí đầu tư thiết kế một cách chi tiết nhất. Cùng xem nhé!

 

(*) Báo giá chi phí thiết kế:

Từ 40 - 60m2 -> Khoảng 230.000

Từ 70 -100m2 -> Khoảng 200.000

Từ 100-300m2-> Khoảng 180.000

Từ 300-500m2-> Khoảng 160.000

Từ 500-1000m2->Khoảng 100.000

Từ 1000-3000m2-> Khoảng 80.000

 

Đó là mức giá chung và chúng ta có thể thương lượng trao đổi sau khi đi vào dự án, công ty chúng tôi sẽ có những ưu đãi với giá tốt nhất cho quý vị! 

 

Đó là mức giá cơ bản mà chúng tôi giới thiệu cho quý vị. Nếu quan tâm đến dịch vụ thiết kế này có thể liên hệ qua hotline 093 323 4959 hoặc 096 618 4959 để được tư vấn kỹ hơn. Thực ra quý vị tìm hiểu, tham khảo và sử dụng dịch vụ thiết kế quán trà sữa là quá tốt bởi vì đây là một mô hình kinh doanh sinh ra nhiều lợi nhuận và giúp các bạn thành công trên con đường kinh doanh. Bao giá chi phí thiết kế quán trà sữa chúng tôi cũng đã trình bày rõ cho quý vị. Hi vọng sẽ được hợp tác!

 

(*) Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế và thi công của chúng tôi:

 

chi-phi-thiet-ke-quan-tra-sua

Mẫu thiết kế kế quán trà sữa cổ điển

chi-phi-thiet-ke-quan-tra-sua

Chi phí cho một mẫu thiết kế quán trà sữa hiện đại

chi-phi-thiet-ke-quan-tra-sua

Chi phí thiết kế cho một dự án 30m2 

chi-phi-thiet-ke-quan-tra-sua

 Thiết kế quán trà sữa sang trọng với không gian đẹp

 

chi-phi-thiet-ke-quan-tra-sua

Bật mí với quý khách hàng một vấn đề lưu ý khi thiết kế quán trà sữa đó chính là đối với những nhà mặt phố để tiết kiệm chi phí thiết kế quán trà sữa thì diện tích và không gian thường sẽ thiết kế nhiều tầng để tối ưu không gian mang lại sự thoáng thoáng và sang trọng cho ăn phòng giúp cho khách hàng thoải mái. Qúy vị và cá bạn nên bổ trí sao cho các vật dụng quán trà sữa thật phù hợp  nên để  quầy lễ tân, thanh toán, gọi đồ cũng như pha chế tại tầng 1 chính là cách bố trí tối ưu nhất. Bắt đầu từ tầng 2 trở nên chúng ta sẽ bắt đầu bố trí và thiết kế  và sắp xếp bàn ghế, trang trí đèn đóm, vách ngăn, trần nhà, máy điều hòa, tranh ảnh, cây cảnh....

chi-phi-thiet-ke-quan-tra-sua

Vậy là quý vị và các bạn cũng đã hiểu rõ một phần nào đó về vấn đề chi phí thiết kế quán trà sữa. Báo giá thiết kế mà chúng tôi đã cung cấp là giá chung trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm về thiết kế thi công quán trà sữa gọi ngay cho chúng tôi. Công ty thietkequantrasua24h.com sẽ giúp quý vị thi công và thiết kế một cách trọn gói đảm bảo những mẫu mà đẹp nhất và phù hợp với xu hướng hiện nay.

 

Chi Phí Thiết Kế Quán Trà Sữa | Báo Giá Chi Tiết!

Chia sẻ:

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn