Công Ty Thiết Kế Quán Trà Sữa 24h - Lh Ngay: 096 618 4959

Công Ty Thiết Kế Quán Trà Sữa 24h - Lh Ngay: 096 618 4959

Công Ty Thiết Kế Quán Trà Sữa 24h - Lh Ngay: 096 618 4959

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Công Ty Thiết Kế Quán Trà Sữa

Đến với công ty thiết kế quán trà sữa 24h quý vị sẽ được sử dụng dịch vụ tốt và chất lượng đảm bảo giá cả phải chăng nhất. Xin giới thiệu với các bạn Design Milk Tea, trà sữa 24h là một chi nhánh con của công ty TNHH nội thất SVN, công ty đã từng thiết kế và thi công hàng trăm quán trà sữa ở Việt Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về truyền thông Marketing lẫn bên công trình đơn vị cam kết rằng sẽ thi công đúng tiến độ và tạo ra những quán trà sữa đẹp và hiện đại.

 

công ty thiết kế quán trà sữa

 

I. Giới Thiệu Về Công Ty Thiết Kế Quán Trà Sữa 24h

Đến nay công ty SVN được thành lập được 8 năm, duy trì và phát triển đến ngày nay, trải qua nhiều thăng trầm và biến cố nhưng SVN tồn tại và phát triển. Với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu, công ty chuyên thiết kế trà sữa luôn tạo ra những sản phẩm, dự án công trình đạt tiêu chuẩn và chất lượng tốt nhất. 

 

Các chuyên gia và kỹ sư của công ty luôn tìm tòi học hỏi, nghiên cứu những mẫu thiết kế quán trà sữa mới phù hợp với xu hướng, với thời đại để cung cấp cho quý khách hàng. Công ty SVN không phải thiết kế một cách tự ý, chúng tôi có dịch vụ làm theo ý muốn của quý khách. Nếu khách hàng có những ý tưởng hay muốn thiết kế như thế nào thì chỉ cần trao đổi các chuyên gia sẽ làm theo mẫu mà các bạn mong muốn.

 

Với phương châm "Khách Hàng Là Thượng Đế" Công ty luôn mang đến sự hài lòng nhất cho các bạn, được thiết kế và thi công với giá rẻ. Hơn nữa còn miễn phí 100% chi phí thiết kế, đó là những ưu đãi mà công ty tạo điều kiện cho khách hàng, đặt biệt là những bạn trẻ đam mê kinh doanh và muốn khởi nghiệp, công ty không chi thiết kế và thi công quán trà sữa mà còn thi công quán cà phê, quán bar, cửa hàng, shop mỹ phẩm, quầy thuốc...Tất cả mọi thử miến liên quán đến lĩnh vực thi công, chúng tôi điều có thể là cho quý vị. 

 

(*) Dưới đây là một sỗ mẫu mà công ty thiết kế quán trà sữa đã thi công, quý khách cùng tham khảo nhé!

 

công ty thiết kế quán trà sữa

 

Đây là một mẫu thiết kế được thực hiện đầu tháng 10/2018. Một dự án được chúng tôi thực hiện mới đây, cũng sắp đến Noel chính vì thế chị Lê Ngọc Hân ở thành phố Cần Thơ đã hội ý và thiết kế trang trí quán trà sữa theo phong cách Noel, những chuyên gia kỹ sư thiết kế đã hiểu rõ yêu cầu và ý nguyện của chi Hân và đã bắt dầu đi vào tìm hiểu, nghiên cứu và thiết kế cho chị. Chỉ trong vòng 2 tuần bản vẽ đã được hoàn thiện và quý vị thấy đấy mẫu thiết kế khá đẹp và hiện đại.

 

công ty thiết kế và thi công quán trà sữa

 

Thương hiệu Dong Cha là một hãng nổi tiếng trong lĩnh vực trà sữa. Chính vì thế mẫu thiết kế này được công ty chúng tôi thực hiện rất cẩn thận vì nó là thương hiệu. Dự án này được làm tại thành phố tình yêu Đà Lạt, do anh Cao Hoàng Anh là chủ đầu tư diện tích vào khoảng 50m2, được mệnh danh là công ty chuyên thiết kế quán trà sữa chính vì thế đơn vị công ty đã không làm anh Hoàng Anh thất vọng, sau khi hoàn thành dự án, chủ đầu tư cảm thấy rất ưng ý và cho đi vào hoạt động, phản hồi về lượng khách đến quán cũng rất khả quan.

 

công ty thiết kế quán trà sữa

 

Đó là tất cả những thông tin giới thiệu về công ty thiết kế quán trà sữa của chúng tôi, với xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì các ngành dịch vụ như ăn uống hay mua sắm thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm, chính vì thế đây là cơ hội để quý khách có thể làm giàu trong lĩnh vực kinh doanh đặc biệt nhất là lĩnh vực trà sữa, cà phê. Những ai có nhu cầu thiết kế cũng như thi công quán trà sữa thì công ty chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, với giá cả và chất lượng vượt trội. Chân thành cám ơn!

 

Công ty: Thietkequantrasua24h.com

Trụ sở: 38/79 Chế Lan Viên, Quận Tân Phú, Tphcm

Hotline liên hệ: 093 323 49 59 hoặc 096 618 49 59

 

Chia sẻ:

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn