Mở Quán Trà Sữa Cần Bao Nhiêu vốn?

Mở Quán Trà Sữa Cần Bao Nhiêu vốn?

Mở Quán Trà Sữa Cần Bao Nhiêu vốn?

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Mở Quán Trà Sữa Cần Bao Nhiêu Vốn

Chúng tôi có nhận được câu hỏi từ phía khách hàng rằng: Muốn mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn 2018? Thực sự đây là một câu hỏi thực tế và rất nhiều chủ quán muốn biết con số cụ thể trước khi đồng ý cho thiết kế và thi công cũng như có thể tự mình làm quán. Còn tùy thuộc vào mô hình kinh doanh trà sữa của quý vị và các bạn muốn mở quán trà sữa nhỏ hay lớn mà sẽ có những mức giá khác nhau. Chi phí giao động để mở quán trà sữa nó nằm trong khoản phí từ 50tr đến 200 triệu đồng.

 

mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn

 

Chúng tôi điều biết kinh doanh trà sữa là một ý tưởng kinh doanh vô cùng hấp dẫn, và mô hình này được rất nhiều chủ quán áp dụng và họ đã thành công với doanh thu khủng. Cũng như những công trình mở quán trà sữa Koi, Alley, Tocotoco mà công ty thiết kế quán trà sữa 24h đã từng thi công, với phong cách thiết kế khác biệt nó đã tạo nên một xu hướng, một cơn sốt thực sự trong việc kinh doanh trà sữa. 

 

mo-quan-tra-sua-can-bao-nhieu-von

Hình: Cần bao nhiêu vốn để mở được quán trà sữa?

Vậy là các bạn cũng biết được để mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn, cần bao nhiêu tiền rồi đúng không? Đã có rất nhiều quán trà sữa mọc lên nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu cũng như thị hiếu của người tiêu dùng từ đó đẫn đến dẹp bỏ quán vì không đi kinh phí và kinh doanh không tạo ra lợi nhuận. Có rất nhiều ý kiến nói mở 1 quán trà sữa thì phải cần số vốn khoảng từ 50tr cho đến 100 thậm chí là trên 200tr.

 

Tuy nhiên cũng chưa hẳn là thế vẫn có rất nhiều cách mở quán trà sữa bình dân và kinh doanh theo dịch vụ vừa rẻ tiền lại tiết kiệm chi phí. Tuy thuộc vào mô hình kinh doanh mà nó sẽ có những giá trị lợi nhuận khác nhau. Bài viết ngày hôm này sẽ giúp quý vị và các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ, kinh doanh, nguồn vốn để mở quán trà sữa. Hãy cùng tìm hiểu nhé quý vị.

 

I. ĐI VÀO CHI TIẾT KINH DOANH MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN BAO NHIÊU VỐN?

 

(*) Mô hình mở quán trà sữa Koi bình dân với chi phí giao động từ 10 đến 15tr đồng

 

Muốn mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn

Với 10 đến 15 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu kinh doanh quán trà sữa và làm chủ nó. Tuy nhiên không được sang trọng cho lắm vì đây là môt hình kinh doanh trà sữa bằng xe đẩy lưu động. Các bạn sẽ phải di chuyển để bán trà sữa, với chi phí khá rẻ chì cần mua một chiếc xe và nguyên vật liệu từ các quán trà sữa mang tên tuổi thương hiệu lớn nhưng Gong cha, Ding tea, Bobapop hay Koi là các bạn đã có thể tự mình kinh dooanh.

 

Rất nhiều người hỏi liệu mở quán trà sữa có cần giấy phép kinh doanh không? Chúng tôi khẳng định là có nhưng đối với những quán trà sữa có quy mô lớn còn đối với mô hình kinh doanh trà sữa bán tải thì không cần :) . Với câu hỏi mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn thì các bạn chắc cũng đã rõ, mô hình kinh doanh này nếu ít vốn chúng ta cũng có thể làm được, những lợi nhuận thu được sẽ không cao.

 

Ngoài việc kinh doanh trà sữa bằng xe lưu động thì có một mô hình khác nữa đó là kinh doanh trà sữa vỉa hè, đây cũng là cách đầu tư khá phổ biến nhất là ở Việt Nam. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu bán trà sữa, một vài chiếc ghế và máy phát nhạc là các bạn có teher kinh doanh, mô hình này không tốn quá nhiều chi phí và người ta hay gọi đây là mô hình quán trà sữa vĩa hè.

 

(*) Mở quán trà sữa với chi phí từ 100tr đến 200tr đồng 

 

kinh doanh mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn

Đây thực sự là một sự giải thích trọng tâm cho câu hỏi mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn? Đầu tư quán trà sữa chi phí từ 100tr đến 200tr thậm chí là hơn thế sẽ giúp các bạn tạo ra một dịch vụ kinh doanh trà sữa chuyên nghiệp và đây là mô hình của cuộc kỹ nguyên cách mạng 4.0. Có rất rất nhiều chủ quán đầu đầu tư tiềnđể thiết kế quán trà sữa, làm cho quán trở nên nổi bật để thủ hút khách hàng, họ khá thành công với ý tưởng này, nhiều chủ quán đã phất lên như "diều gặp gió" tạo ra doanh thu và lợi nhuận khủng gấp mẫy lần so với lối kinh doanh bán tải, sân vườn bình thường.

(*) Mô hình mở quán trà sữa chi phí = 0

cần bao nhiêu vốn mới mở được quán trà sữa

Kinh doanh và bán trà sữa Online cũng là cách hay , các bạn có thể áp dụng môt hình kinh doanh này offer liên kết với một số quán ăn nhà hàng, các công ty...Ở đây họ sẽ niêm yết giá cả các món ăn, món uống trên trên các website tư đó bạn có thể thương lượng và áp dụng vào gói combo sử dụng trà sữa.

 

Với dịch vụ kiểu này, nó đáp ưng được tiêu chỉ mở quán trà sữa với chi phí = 0đ, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh trà sữa mà không cần vốn, không cần mặt bằng, không cần thuê nhân viên và không cần đi đâu cả, chỉ cần có một chiếc máy tính nối mạng internet và thương lượng, đẩy mạnh Marketing là có thể có khách hàng tiềm năng, rất dễ dàng đúng không? 

 

Vậy là chúng tôi cũng đã giải quyết được vấn đề tư vấn câu hỏi mở quán trà sữa cần bao nhiêu vốn của quý vị. Nói tóm lại, nếu quý vị và các bạn muốn mở quán trà sữa thì tuy theo ý định muốn bỏ vốn lớn hay nhỏ sẽ có những cách kinh doanh khác nhau, như chúng tôi đã đề cập ở những trường hợp phía trên và nếu đang có ý định kinh doanh lớn, đầu tư một cách đàng hoàn và chi tiết thì hãy nên tham khảo và sử dụng dịch vụ thiết kế quán trà sữa của công ty 24h. Vì đây là các tôi ưu nhất để quý vị có một quán trà sữa đẹp, hiện đại thu hút được nhiều khách hàng tạo ra doanh thu hiệu quả. Chân thành cám ơn! 

 

Chia sẻ:

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn