Bí Quyết Đặt Tên Quán Trà Sữa Hay Nghe Là Ghiền!

Bí Quyết Đặt Tên Quán Trà Sữa Hay Nghe Là Ghiền!

Bí Quyết Đặt Tên Quán Trà Sữa Hay Nghe Là Ghiền!

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Tên Quán Trà Sữa Hay
Tên quán trà sữa hay độc lạ, ấn tượng sẽ giúp khách hàng nhớ đến quán rất hiệu quả, những suy nghĩ của quý khách đôi lúc để đặt tên cho quán chưa thực sự tối ưu, mặt dù đã tham khảo bạn bè, từ người thân nhưng những ý kiến đóng góp của họ vẫn chưa thực sự khiến bạn hài lòng! Đừng lo lắng quá về vấn đề này, chúng tôi những người tiên phong về lĩnh vực quán trà sữa sẽ hướng dẫn đặt tên cho quán trà sữa hay nhất và phù hợp nhất. Cùng xem nhé.
 

1. Đặt Tên Quán Trà Sữa Hay Bằng Tiếng Anh

 

đặt tên quán trà sữa hay
 
Với  xu hướng hòa nhập với những trào lưu phương tây, hiện nay có rất nhiều cách đặt tên quán trà sữa hay bằng tiếng anh. Không chỉ riêng quán trà sữa mà tất cả những shop dịch vụ chúng tôi thấy mật độ shop sử dụng tên tiếng anh rất nhiều, qua đó cho ta thấy được tên tiếng anh để đặt cho quán trà sữa cũng là một ý định không tồi. 
 
Một số tên tiếng anh mà chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng đó chính là: Milk Tea, Tea Goof, Love Tea & Milk, Tea24h....Còn rất nhiều tên khác quý vị và các bạn nếu muốn tham khảo thì có thể xem thêm nó trên google hoặc tham khảo bài viết đặt tên shop hay của chúng tôi. Tại bài viết này cũng giới thiệu khác chi tiết về cách đặt tên quán sao cho hợp lý và ý nghĩa.
 
Có thể quý vị quan tâm đến:

2. Đặt Tên Quán Trà Sữa Hay Với Tên Chính Chủ Quán

tên quán trà sữa hay
 
Dùng chính tên của mình để đặt cho quán trà sữa cũng là ý hay, và nó giúp khẳng định tên thương hiệu quán trà sữa của bạn. Tuy nhiên cách đặt tên quán trà sữa này cũng thường gặp một số vấn đề, tên của chính bạn là tên riêng nhiều lúc nếu những quán trà sữa chưa có tên tuổi, chưa có thương hiệu lớn thì rất khó để thực khách biết được quán của các bạn đang kinh doanh dịch vụ gì.
 
Nếu muốn đặt tên quán trà sữa hay bằng cách này thì tốt nhất nên lấy tên của mình kết hợp với tên trà sữa. Các bạn có rõ ý mà chúng tôi truyền tải không? Ví dụ như sau: Ngọc Trà, Hoa Sữa 24h, Minh Tea Good, Trà Sữa An Bình...Tên quán trà sữa như thế này khá hay và lại giúp khách hàng hiểu quán của các bạn đang bán dịch vụ gì.
 

3. Tên Quán Trà Sữa Hay Với Tên Thương Hiệu

đặt tên quán trà sữa hay
 
Nhiều người đang loay hoay không biết đặt tên gì cho quán trà sữa thì những tên gắng liền với thương hiệu của những hàng trà sữa chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn, vừa đẹp vừa chất. Khi lựa chọn tên trà sữa thương hiệu, bạn cũng nên lựa chọn thật kĩ hãy tìm đến những thương hiệu trà sữa nổi tiếng như Alley, Koi, Tocotoco, Hot and Cold để đặt tên quán trà sữa .
 
Một sự thật là khi các bạn lấy tên thương hiệu nào đó cần phải chế biến loại nước uống đặt trưng. Ví dụ như bạn để tên quán trà sữa với tên thương hiệu Koi thì những lý trà sữa của các bạn nổi trội và đặt biệt nhất là trà sữa Koi, bạn không thể làm một cách qua loa với tên thương hiệu với vì đó là sự uy tín, khẳng định thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến.
 

4. Tên Quán Trà Sữa Hay Theo Con Số

hướng dẫn đặt tên quán trà sữa hay
 
Những con số là sự lựa chọn cực kì thú vị và nó thể hiện sự mới lạ trong phong cách đặt tên quán trà sữa, lựa chọn những con số ý nghĩa như ngày sinh, năm sinh. Con số kỹ niệm của bạn cũng là một cách khá hay, con số tên đường, hẽm, mã bưu chín, nơi bạn sống....Chúng tôi ví dụ như sau, chẳng hạn như nhà bạn đang ở đường D12 thì có thể đặt là Tea D2 hoặc Trà sữa D12, đặt tên theo độ nóng lạnh,  Tea 0 độ C, Tea 40 độ C...Đánh giá một cách tổng quán thì có rất nhiều doanh nghiệp các chủ cửa hàng họ đã khẳng định thương hiệu trà sữa thành công với những tên gọi bằng con số này.
 

5. Đặt Tên Quán Trà Sữa Hay Với Tên Hoạt Hình

đặt tên quán trà sữa hay với tên hoạt hình
 
Tiếp tục với bài viết những tên hay đặt cho quán trà sữa đó chính là sử dụng  tên hoạt hình. Các bộ phim nổi tiếng luôn có những nhân vật huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của những bạn trẻ chính là sự tác động mạnh mẽ nhất để khách hàng nhớ đến quán trà. Hơn 70% đến 80% khách hàng sử dụng trà sữa là giới trẻ chính vì thế đặt những tên như Tea One Piece, Flash Tea, Aron Man Tea, Spider Man Tea, Hulk Tea. Đây là kiểu đặt tên theo những siêu anh hùng trong phim hiện nay mà giới trẻ rất yêu thích. Tên kiểu như vậy vừa cực ấn tượng, dễ nhớ và đặt biệt nó cực kì thu thú.
 
Tên quán trà sữa hay có nhiều cách đặt, có thể đặt tên với những bộ phìm hoạt hình như Tom & jerry, Doraemon ( Suka, Chaien, Seko, Nobita), Dragon... Với những tên gọi này để tạo không gian đẹp nhất chúng tôi khuyên rằng các bạn nên cold play với những nhân vật này để tạo thêm sự hứng thú, trang trí theo mô hình phìm ảnh hay hoạt hình. Đây là một bí quyết tuyệt vời trong việc đặt tên trà sữa.
 

6. Đặt Tên Quán Trà Sữa Hay Với Tên Bụi, Chất  Cho Giới Trẻ

đặt tên quán trà sữa hay
 
Giới trẻ chiếm cổ phần lớn trong dịch vụ làm trà sữa. Do vậy bây giờ bạn muốn thu hút họ thì nên dùng một số cái tên quán trà sữa hay đó là Tea 8x, Tea 9x, Trà sữa 1988, Tea FA, Tea Milk Forever Alone, Tea Friends, Hot Tea..để tạo điểm nhấn, một khi họ đến quán trà sữa của các bạn đồng nghĩa với việc cách mà bạn đặt tên quán đã phát huy tác dụng.
 

7. Đặt Tên Trà Sữa Ấn Tượng, Độc Đáo, Phá Cách

đặt tên quán trà sữa hay ấn tượng phá cách

 
Khách hàng rất tò mò và thích thú đối với những quán trà sữa có lối thiết kế độc đáo và hơn thế có tên quán trà sữa hay và lạ, bên cạnh việc kinh doanh trà sữa rất nhiều chủ quán sử dụng quá nhiều bột tạo màu, những chất liệu làm trà sữa không rõ nguồn gốc đã gây ra sự hoang mang cho khách hàng. Đa số họ tìm đến những thương hiệu lớn để sử dụng trà sữa, chính vì thế đặt tên quán trà sữa đánh vào yếu tố an toàn chất lượng có lợi cho sức khỏe cũng là một cách hay. 
 
 
Chúng tôi ví dụ một số tên như sau:  trà sữa nhà làm, trà sữa tự nhiên, trà sữa sạch, trà sữa ngọn độc nhất sì gòn, trà sữa nguyên chất ...những tên như thế này sẽ nhanh chóng tạo sự ấn tượng và giúp khách hàng tin tưởng  và an tâm khi dùng trà sữa.
 
 
Với những thông tin khi tham khảo bài viết này, chắc chắn rằng các bạn đã biết cách để đặt tên quán trà sữa hay rồi đúng không nào? Sự thật tên quán trà sữa nó cũng khá quan trọng vì góp phần cho quán trà sữa mình thêm sinh động và giúp khách hàng biết đến. Chung quy lại  một quán trà sữa quan trọng nhất vẫn là chất lượng đồ uống, địa điểm đặt quán, không gian quan, thái độ phục vụ có chuyên nghiệp không. Tên quán trà sữa chỉ một phần nào đó thôi. Chúc quý khách có một cái tên ưng ý để đặt cho quán trà sữa của mình. Cám ơn đã đọc bài viết của chúng tôi!
 
Công ty chuyên thiết kế quán trà sữa, quán cà phê, quầy bar, shop thời trang, mỹ phẩm, hiệu thuốc.....
 

 

Bí Quyết  Đặt Tên Quán Trà Sữa Hay Nghe Là Ghiền Luôn!

Chia sẻ:

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn