Đặt Tên Shop Hay, Ấn Tượng Cho Khách Hàng Nhớ Đến Quán!

Đặt Tên Shop Hay, Ấn Tượng Cho Khách Hàng Nhớ Đến Quán!

Đặt Tên Shop Hay, Ấn Tượng Cho Khách Hàng Nhớ Đến Quán!

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Tên Shop Hay

Rất nhiều chủ quán muốn đặt Tên Shop Hay nhưng không biết phải làm thế nào, cứ loay hoay, tìm tòi, mày mò không biết nên đặt tên quán sao cho nó phù hợp, bởi vì đây cũng là yếu tố quan trọng để quyết định sự thành công trong khởi nghiệp kinh doanh. Một ví dụ điển hình nhất khi các bạn mua một sản phẩm gì đó như giày dép hay quần áo tại một cửa hàng đặt tên shop độc, ấn tượng thì sẽ ngay lập tức đập thẳng vào mắt của các bạn làm cho các bạn nhớ đến.

 

đặt tên shop hay

 

 
>>> Click xem ngay Khám phá 25 mẫu thiết kế quán trà sữa ấn tượng!
 

 

Càng tuyệt vời hơn khi đó là một sản phẩm chất lượng, vậy là nhờ có một tên shop hay bạn đã làm cho khách hàng nhớ đến, thế là các bạn đã có một khách hàng tiềm năng và chắc chắn rằng hơn 90% sau này họ sẽ biết đến shop và mua sản phẩm của các bạn. Không để cho các bạn, các chị em kinh doanh chờ lâu hơn nữa, dưới đây mình xin giới thiệu một số cách để đặt tên shop hay phù hợp với tất cả quán, cửa hàng thời trang, shop online, quán bar, quán trà sữa, cà phê..Cùng tham khảo nhé!

 

1. ĐẶT TÊN SHOP HAY BẰNG THƯƠNG HIỆU KHÔNG CHỦ ĐÍCH

tên shop hay với tên thương hiệu

Chắc các bạn cũng đã từng nghe qua những tên thương hiệu lớn như Tiki, Lazada, Wiki , Amazone? Hoàn toàn đây là một cách đặt tên shop cực kì ấn tượng và độc đáo hoàn toàn không có chủ đích và ý định gì cả. Chẳng hạn như chúng tôi lấy ví dụ đơn cử đó chính là Tiki, nếu đọc vào thì tên shop này không có ý nghĩa gì cả, chúng tôi đã thử trà cứu qua từ điển như điều vô ích, chắc hắn đây là một tư được nối lại với nhau bằng những chữ cái có ham ý gì đó, nói chung đây là một cách đặt tên shop hay và mới lại.

 

Thực chất với cách này bạn chỉ cần tìm cho mình một từ ( cụm từ) đọc lên nghe vui tai, dễ nhớ, có từ láy, ngắn gọn thế là đủ. Dĩ nhiên sau này, có những thương hiệu thành công rồi họ sẽ nghĩ ra câu chuyện nào đó để giải thích cho ý nghĩa thương hiệu của họ nhưng ngay từ đầu đây là những từ không có nghĩa, đơn giản chỉ nghe vui tai, dễ nhớ, đặt cho sản phẩm nào cũng được, không sợ bị dụng chạm tới cá nhân, tổ chức.

 

2. ĐẶT TÊN SHOP ĐỘC VỚI 1 TỪ DUY NHẤT

tến hop hay

Vâng! Đây là một cách đặt tên quán hay và mới thậm chí hiện đang là xu hướng của nằm 2018. Chỉ một từ duy nhất là các bạn đã có thể tạo thành một tên shop dễ thương và đẹp cho quán của mình. Một số vụ dự như là: Dream, Beauty, Boutique, Nấm...Trong số những cô chủ trẻ hiện tại đó là Chị Lan Anh người mẫu kiêm Diễn Viên của làn giải trí màn ảnh Việt cũng đã nổi lên và được mọi người biết đến qua tên quán " Mộc Trà" trong shop có chữ trà những quán của chị Lan Anh kinh doanh chủ yếu là quần áo, giày dép, đây là một kiểu đặt tên shop quần áo hay và tạo ra sự ấn tượng đối với người nghe, tên quán ngắn gọn xúc tích nhưng rất hay.

 

Một điều lưu ý khi đặt tên shop như thế này nó cần phải có nghĩa, không tự nhiên mà chị Lan Anh lại chọn tên Mộc Trà để gắng bó với shop của mình, tên shop thể hiện sự giản dị, nhưng đầy sự lôi cuốn như những loại trà uống vào sẽ ghiền vậy. Nghe có vẻ khó hiểu ví dụ như BoB của hàng thời trang nổi tiếng ý chỉ thương hiệu uy tín, tận tâm. NPNG là từ viết tắt của No Pain No Gain có kiên trì ắc sẽ thành công trong những trng tâm phong GYM, YOGA.

 

3. TÊN SHOP HAY, ẤN TƯỢNG VỚI TÊN TIẾNG ANH

tên shop tiếng anh hay

Đa số để có một tên shop hay người ta thường sử dụng tên shop tiếng anh là chủ yếu. Xét về phương diện trên mọi lĩnh vực thì tên tiếng anh hầu như chiếm ưu thế. Tùy theo lĩnh vực bạn định kinh doanh mà chọn tên theo nghĩa dễ liên tưởng nhất. Và chúng tôi đã tổng hợp sẵn một số tên shop tiếng anh cực kì hay dưới đây, tham khảo nhé.

 
The Soul spectrum: Nói đến tâm hồn thuần khiết

Ba Urban Vogue: Phong cách thịnh hành, Thời trang xu hướng

Passion Petals: Sự lôi cuốn mê hoặc

Ban Belle: Đẹp, tinh khôi

Lady Mode: Xu thế của con gái

Blue Chic: Thanh lịch, gọn nhẹ

Mad Colours: Sắc màu say mê.

Care Pink Wish: Điều ước màu hồng.

Los Oh La La: Điều bất ngờ

O Jerry Cherry: Màu sắc, sự sặc sở

Hem Pastry Emporium: Điều ngọt ngào

Land See Ever: Phong cách khát biệt

Vos Dolce Viva: Sự Vĩnh Cữu

Enchante: Say mê.

Flour shower: Hình tượng

The Slice: Sự tinh tế

Pie in the sky: Trong lành, thanh thản

Bake n’ Flake: Trong sạch, thuần khiết

Eats and Treats: Vui khỏe

The cake room: Căn phòng tiện ích

4. ĐẶT TÊN SHOP, CỬA HÀNG THEO PHONG THỦY 

đặt tên shop theo phong thủy

Tên shop hợp mệnh cũng là cách để giúp chủ quán có nhiều thuận lợi và mang đến nhiều tài vân. Tuy đây là một hình thức tín ngưỡng không được chú trong trong việc đặt tên shop hay. Thế nhưng nó đã được chứng mình dựa trên những yếu tố khoa học nghiên cứu phong thủy của các thầy, giúp chủ shop an tâm hơn trong việc kinh doang cũng như mở quán.

 

Vậy cách đặt tên shop theo phong thủy ra làm sao? Áp dụng Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ 5 ngũ hành để đặt tên cho cho shop, chúng ta lấy những chữ cái đầu tiên tương ứng với mệnh hợp của mình. Vi dụ nếu quý vị và các bạn có thuộc mệnh Kim thì tên quán nên đặt bắt đầu bằng chử cái đầu tiên, những tên shop hay phù hợp đó là Kiss, Kose, Kampo, Kun..hoặc kết hợp ngũ hành tương sinh Kim – Thủy như: Rindy Bang (Chữ R thuộc hành Kim, B thuộc hành thủy)... Đối với những mệnh còn lại quý khách đặt tên shop tương tự.

 

5. TÊN SHOP HAY VỚI CÔNG THỨC TÊN RIÊNG ĐIỂN HÌNH

tên shop hay theo tên riêng

 

+ Tên riêng hay còn gọi là danh từ riêng cũng được rất nhiều thương hiệu quán đặt tên, ví dụ như Go Việt, Grab, Taxi Hương Giang, Cookie, Bali, Lax...Đây hầu hết là những tên tuổi nổi tiếng trong kinh doanh, dịch vụ, quán, siêu thị mỹ phẩm thời trang và được đặt theo tên riêng điển hình.

 

+ Tên riêng là cách giúp người ta nhớ đến thương hiệu một cách nhanh nhất, chúng ta phải biết cân chỉnh sao cho phù hợp tên shop không nên đặt quá dài, cũng phải ngắn gọn, dễ nhớ, xúc tích dễ hiễu.

 

+ Ví dụ: Giống như bạn tên là Đỗ Thị Mai An

 

-  Chắc chắn chúng tôi không muốn bê nguyên cái tên họ và tên lót rằng là " Đỗ Thị Mai An " mà các bạn nên tối ưu và rút gọn nó để tạo nên một tên shop hay, tên thương hiệu hay vắng tắc ví dụ như An Group, Mai An Shop, An Fashion làm trong thời trang và An Decor nếu làm trong lĩnh vực shop thiết kế..

 

(*) Một số lưu ý khi đặt tên shop để có một tên shop hay

tên shop hay

 

*** Tên cần phải dễ nhớ, không quá dài, phù hợp với thị hiếu khách hàng

 

+ Một yếu tố bất di bất dịch, các bạn phải biết đặt tên shop như thế nào để cho khách hàng hộ dễ nhớ, mục tiêu của các bạn đặt tên shop là gì? Đó chính là giúp khách hàng nhớ đến quan, nếu các bạn đặt tên shop quá khó nhớ thì chắc chắn khách hàng sẽ không nhớ được. Nếu như một tên nào đó các bạn ghép những đọc không hiểu gì và khó nhờ thì khách hàng của bạn làm sao tạo ấn tượng và nhớ lâu được. Chính vì thế việc đặt tên shop dễ nhớ được nhiều người đặc biệt qua tâm và lựa chọn, bí quá bạn thậm chí có thể đặt tên theo các nhân vật nổi tiếng hay tên một bộ phim ấn tượng, hot nào đó cũng được.

 

+ Tên shop có hay có độc thế nào thì cũng phải tối ưu nó và làm ngắn gọn. Bởi vì tên quá dài sẽ làm khách hàng khó nhớ và nó vi phạm nhược điểm đặt tên phải dễn nhớ, chính vì thế nên tối đặt tên shop hay ở mức độ vừa đủ.

 

đặt tên shop hay

 

+  Tùy theo từng đối tượng trẻ, già, lớn bé mà các bạn sẽ có kế hoạch đặt tên khác nhau, nếu các bạn đang kinh doanh quần áo công sở, thì hiển nhiên nên đặt tên cho shop tạo nên sự cá tính và mạnh mẽ như Man Fashion, Lady Fashion, Mày Râu, Beauty Girl..Với đối tượng là giới trẻ thì đặc tên shop theo kiểu cá tính, năng động, mang hơi hướng bụi bặm một tý như là Dirty Land, Some How Store, Fashion 1988..đáng yêu và phá cách sẽ dễ gây ấn tượng hơn. Nếu như mặt hàng chính của bạn là quần áo trẻ em thì nên chọn những tên dành riêng cho các bà mẹ bỉm sữa như Shop Bé Yêu, MomShop, Kiss Fashion..

 

Chung quy một vấn đề nóng hổi bài viết này hôm này chúng tôi muốn chia sẽ cho các bạn và hướng dẫn cách đặt tên shop hay. Chỉ vậy thôi! Điều quan trọng nhất không chỉ chú trọng đến việc đặc tên hay cho shop mà còn những vấn đề khác như hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ cũng rất quan trọng và quyết định các bạn có kinh doanh thành công hay không.

 

Ngoài ra, việc trang trí thiết kế quán, cửa hàng đẹp cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp giữ chân thực khách, tạo ra nguồn doanh thu và lợi nhuận cực kì tốt. Nói tóm lại nếu đặt được tên shop hay thì sẽ càng được phát huy tối đa và trò mà nó mang lại. Cám ơn tất cả mọi người đã đọc tin!

 

Dịch Vụ  thiết kế thi công quán trà sữa, quầy bar, shop thời trang, shop mỹ phẩm, cữa hàng chuyên nghiệp!

>>> Xem ngay: http://thietkequantrasua24h.com

Chia sẻ:

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn