Thiết Kế Quán Trà Sữa 2 Tầng | Bản Vẽ 3D Đẹp

Thiết Kế Quán Trà Sữa 2 Tầng | Bản Vẽ 3D Đẹp

Thiết Kế Quán Trà Sữa 2 Tầng | Bản Vẽ 3D Đẹp

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thiết Kế Quán Trà Sữa 2 Tầng

Nếu quý vị và các bạn muốn thiết kế quán trà sữa 2 tầng thì hãy liên hệ với chúng tôi, đảm bảo rằng quý vị sẽ có được những mẫu thiết kế đẹp và phù hợp với xu hướng, thiết kế nội thất quán trà sữa 2 tầng độc, lạ bao gồm tầng trệt và tầng lầu hiện đang rất nhiều chủ đầu tư khách hàng muốn làm quán trà sữa bởi vị có thể nói đây là một diện tích khá phù hợp cho toàn bộ không gian, đến với công ty chúng tôi, đảm bảo các bạn sẽ có được những mẫu quán trà sữa 2 tầng đẹp và hiện đại nhất.

 

Dự án làm quán trà sữa 2 tầng chúng tôi đã có dịp thiết kế và thi công một quán trà sữa nằm tại khu vực bình tân.Với tổng diện tích sử dụng lên đến 200m2 thì đây là một dự án lớn, chúng tôi đã dành ra những chuyên gia thiết kế bố trí và tận dụng không gian tối đa không gian để làm cho quán trà sữa 2 tầng trở nên nổi bật, thiết kế nhanh chóng nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo yếu tố thoải mái và thư giãn của một quán trà sữa. Những câu chữ sẽ không thể nào diễn tả hết được những ý tưởng thú vị trong không gian của dự án này.  Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết.

thiet-ke-quan-tra-sua-2-tang

 

I. Dự án thiết kế quán trà sữa 2 tầng 

 

Nhìn vào mẫu trà sữa 2 tầng này chúng tôi cảm giác được đây chính là bản vẽ 3D phối cảnh mà quý vị và các bạn cần tìm hiểu và sử dụng, những bản vẽ này hiện tại các trung tâm thành phố lớn nới tập trung đông dân cư thì dự án thiết kế quán trà sữa 2 tầng này cực kì phù hợp, quán trà sữa tọa lạc tại quận bình tân này sau khi khai trường đã tạo sự thu hút được rất nhiều khách hàng đến quán và tạo ra doanh thu khủng cho những chủ đầu tư.

 

thiet-ke-quan-tra-sua-2-tang

 

Nhưng chúng tôi đã đề cập đến, thì kiểu dáng thiết kế tại những dự án có rất nhiều phong cách. Với nhiều không gian nên chúng tôi đã cung cấp cho quý vị và các bạn những ý tưởng thiết kế đẹp nhất và phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng, mẫu thiết kế trong hình là kiểu dáng thiết kế ngồi bệt, và tất cả những đồ dùng nội thất chúng tôi luôn chú trọng, sản phẩm nội thất được gia công trực tiếp tại xưởng nên đảm bảo chất lượng và sử dụng hiệu quả.

 

thiết kế quán trà sữa 2 tầng

 

Tầng 1 của quán trà sữa được bày trí và thiết kế theo phong cách tân cổ điển, với phong cách trang trí hiện đại nên quán trà sữa sẽ đảm bảo sự trang trọng và hợp lý. Thực sự không gian thiết kế quán trà sữa đẹp, view có lối thiết kế hài hước sẽ mang đến những thuận lợi cho khách hàng, chủ đầu tư muôn kinh doanh hiệu quả thì nên đầu tư vào dịch vụ thiết kế quán trà sữa 2 tầng. Chúng tôi nhận thấy rằng không gian quán trà sữa được bố trí 2 tầng rất hài hòa tuy là bao trùm không gian tổng thể nhưng trong tổng thể lại chia ra nhiều khu vực khác nhau. Không những thế cách thức bày trí và thiết kế được tối ưu và sắp xếp những vật dụng vô cùng hợp lý.

 

thiết kế quán trà sữa 2 tầng

Phong cách thiết kế quán trà sữa ngồi bệt ở tầng 2 chúng tôi thấy nó cực kì rất đẹp, và tin rằng với dự án này sẽ mang đến nhiều sự thành công cho những khách hàng, hơn thế nữa phong cách thiết kế nội thất này được chúng tôi đầu tư và chú tâm rất nhiều vì vậy nó có được sự độc đáo và đẹp đẽ. Ánh sáng trong thiết kế nội thất quán trà sữa chính là yếu tố quan trọng trong mỗi công trình. Trong mẫu thiết kế này chúng tôi đa vận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên với không gian mở, thông thoáng, dễ chịu. Kết hợp cùng những vật liệu gần gũi với thiên nhiên như gỗ, các chậu cây cảnh thủy sinh, đèn đóm và kể cả những bức tranh, bản vẽ 3d nhằm đảm bảo cho quán được thiết kế một cách sang trọng nhất.

thiet-ke-quan-tra-sua-2-tang

Căn phòng này là một không gian nhỏ tại tầng 2, đây không phải là bản vẽ 3D thiết kế quán trà sữa mà chỉ là một mô hình kinh doanh bán sản phẩm và sử dụng những sản phẩm shisha vape.....Những chuyên gia thiết kế cũng đã đầu tư và phát triển ý tưởng để từ đó có được một không gian đẹp. Nói chung đây chỉ là mẫu thiết kế quán trà sữa 2 tầng nhưng nó đầy đủ tất cả các dịch vụ và bên cạnh đó chủ đầu tư còn kinh doanh thêm những sản phẩm khác, hi vọng rằng công ty chúng tôi sẽ có dịp hợp tác với tất cả quý vị.

 

Gọi ngay đến hotline 093 323 4959 hoặc 096 618 4959 hoặc truy cập Website để được tư vấn!

 

Chia sẻ:

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn