Thiết Kế Quán Trà Sữa Ngoài Trời Kiểu Độc Đáo Bình Dân

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ngoài Trời Kiểu Độc Đáo Bình Dân

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ngoài Trời Kiểu Độc Đáo Bình Dân

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ngoài Trời

Một không gian thoáng mát, rộng rãi chỉ có thể là kiểu thiết kế quán trà sữa ngoài trời. Đây là mô hình kinh doanh trà sữa thực sự khác biệt và nó tạo ra một không gian thoải mái, thư giản cho khách hàng khi đến quán. Tại đây kiểu thiết kế quán trà sữa sân vườn này nó tạo nên một không gian xanh, hòa hợp gần gũi với thiên nhiên, khách hàng sẽ có những phút giây thư giản bên cốc trà sữa thơm ngon kết hợp với tiếng nước chảy ở các hang đá hòn non bộ, hay những tiếng tiếng nhạc đang cất lên sẽ làm cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với quán trà sữa của bạn.

Thiết kê quán trà sữa ngoài trời

Mẫu thiết kế nội thất quán trà sữa ngoài trời đẹp

 

 

Xem thêm: 

Một số dự án thiết kế quán trà sữa khác

25 mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp nhất

 

I. Những Nét Đẹp Của Lối Thiết Kế Quán Trà Sữa Ngoài Trời

 

Thiết kế quán trà sữa ngoài trời

 

Với nền công nghiệp, cuộc cách mạng 4.0. tất cả những sản phẩm dịch vụ điều hướng đến người tiêu dùng, cung cấp cho ho những dịch vụ tốt nhất. Chính vì thế đó là lý do vì sao mà phong cách thiết kế quán trà sữa độc đáo mang tên quán trà sữa ngoài trời ra đời. Nếu như trong quá khứ, các quán trà sữa thường được thiết kế theo kiểu khép kín có trang bị máy lạnh thì nay xu hướng và thị hiếu của người tiêu dùng có sự biến đổi, nhiều chủ quán muốn thiết kế quán trà sữa ngoài trời hơn vì nó vừa tiết kiệm chi phí và tạo ra một không gian xanh

 

 

thiết kế quán trà sữa ngoài trời bình dân

Một lý do rất đơn giản mà cả chủ quán thích kiểu thiết kế này vì đây là phong cách thiết kế quán trà sữa bình dân. Việc xác định khách hàng tiềm năng là hết sức quan trọng, chúng ta cũng biết đa số khách hàng sử dụng trà sữa điều là học sinh, sinh viên, tầng lớp các thanh niên trai trẻ. Thực sự phần lớn họ không có số tiền lớn để vào những quán trà sữa sang trọng, bởi vì những quán trà sữa đó có thể lên đến 100k 200k / ly. Với lối thiết kế không gian quán trà sữa ngoài trời bình dân thì đây là ưu tiên hàng đầu để khách hàng tìm đến quán của bạn.

 

Dưới đây là một mẫu thiết kế quán trà sữa ngoài trời theo kiểu sân vườn rất độc đáo nhưng lại bình dân do công ty Design Milk Tea ( trà sữa 24h) trực tiếp thiết kế và thi công. Chủ đầu tư là Chị Phạm Thị Bích Trâm ở tại Long Thành, Đồng Nai, quý vị có thể tham khảo mẫu thiết kế này bởi vì chúng tôi đã thi công và nhận được sự ưng ý tuyệt đối từ chủ đầu tư.

thiết kế quán trà sữa ngoài trời

 

Đây là quán trà sữa của chị Trâm. Nhìn vào cũng biết đây là lối thiết kế quán trà sữa ở ngoài trời. Chúng tôi đo đạ được thì dự án này thì công với diện tích khoảng 100m2. Một không gian rất rộng. Vì không gian quán trà sữa ngoài trời nên chúng tôi thiết kế thường chú ý rất ít về kỹ thuật, quan trọng là cách bố trí sao chu phù hợp để tạo ra một không gian yên bình, thoải mái. Bố cục chủ đạo và vật liệu trang trí cho quán trà sữa này chủ yếu là cây xanh và các loại dù. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã khéo léo tinh tế, thiết kế thêm một số bể cá Koi ở sân vườn để tạo ra sự sinh động cho quán. 

 

thiết kế quán trà sữa ngoài trời kiểu sân vườn

Đây là mẫu thiết kế quán trà sữa ngoài trời thứ hai. Để có thể sở hữu một quán trà thực sự thu hút thì nội thất và phong cách trang trí, thiết kế thực sự quan trọng và nó cũng một phần nào đó quyết định phong cách của quán trà sữa. Không gian ngoài trời có sự khác biệt khá lớn so với trong nhà, vì nguồn ánh sáng mà bạn sử dụng là ánh sáng tự nhiên, nó hoàn toàn là bắt được tất cả đồ vật trang trí chính vì thế chúng ta nên lựa chọn những tông màu tối để làm hài hòa. Mẫu thiết kế này mang hơi hướng cổ điển, phù hơp cho dân văn phòng các bạn sinh viên. các cặp đôi..

 

thiế kế quán trà sữa ở ngoài trời

Giới trẻ hiện nay khi thưởng thức trà sữa thường có thói quen đọc sách, đọc truyện và thậm chí là cả lượt web để xem tin tức. Họ ngồi hàng giờ ở quán để chát và tán gẫu với bạn bè, chính vì thế một không gian yên tỉnh thoải mãi và thư giản chính là địa điểm thích hợp nhất cho họ. Dự án thiết kế quán trà sữa ngoài trời hoàn toàn đáp ứng được tất cả mọi tiêu chí đó, với lối thiết kế này có thể nói là một cách giữ chân khách hàng rất tuyệt vời. Đó là lý do vì sao mà xu hướng này đang hot và thịnh hành đến vậy.

 

Đến đây cũng đã kết thúc chuyên mục tin tức về phong cách cách mẫu thiết kế quán trà sữa ngoài trời mà chúng muốn giới thiệu với quý vị. Xu hướng 2018 2019 thì đây là một kiểu lợi nhuận khá hiệu quá và nó mang về doang thu khủng nhất, chỉ cần thận dụng lợi thế sân vườn mặt bằng chúng ta có thể tạo ra những quán trà sữa đẹp và hiện đại tốt ít chi phí, mô hình này chúng tôi nghĩ nó phù hợp với vùng thành thị, thị trấn..Hi vọng chúng ta có thể hợp tác! Chân thành cám ơn!

 

Liên Hệ :

Công Ty Thiết Kế Quán Trà Sữa 24h

Địa Chỉ: 38/79 Chế Lan Viên, P. Tây Thanh, Q. Tân Phú,

Email: thicongshopsvn@gmail.com

Phone: 093 323 4959 – 096 618 4959

Website: www.thietkequantrasua24h.com

 

Thiết Kế Quán Trà Sữa Ngoài Trời Kiểu Độc Đáo Bình Dân

Chia sẻ:

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn