Thiết kế quán trà sữa nhà ống | 5+ bản vẽ 3D

Thiết kế quán trà sữa nhà ống | 5+ bản vẽ 3D

Thiết kế quán trà sữa nhà ống | 5+ bản vẽ 3D

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế quán trà sữa nhà ống

Chắc quý vị và các bạn đã từng nghe qua mẫu thiết kế quán trà sữa nhà ống, mẫu thiết kế này khá thú vị và tôn dáng cho quan trà sữa, rất nhiều khách hàng thích phong cách thiết kế này bởi vì nó lạ và mới mẽ, hơn thế rất ít quán trà sữa trên thị trường làm theo dạng này. Đầu năm 2019 những chủ đầu tư bắt đầu quan tâm đến mẫu thiết kế quán trà sữa theo phong cách nhà ống và lựa chọn nó để thiết kế cho quán của mình. Qúy vị và các bạn hãy cùng xem nó có gì đặc biệt nhé!!

thiet-ke-quan-tra-sua-nha-ong

I. MỘT SỐ ƯU ĐIỂM VÀ HẠN CHẾ CỦA MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG

 

(*) Ưu điểm của mẫu thiết kế quán trà sữa nhà ống

 

+ Không kén mặt bằng


Mẫu quán trà sữa không kén mặt bằng, và nó có thể xấy được bất kì diện tích nào. Ở mọi cung đường, con phố.. bạn đều có thể tìm thấy được kiểu mặt bằng này với diện tích phong phú đa dạng, từ nhỏ cho đến lớn được làm phong cách thiết kế nhà ống. Đây có thể là ưu điểm vượt trội của mẫu thiết kế nhà ống.
 

+ Kiểu dáng thiết kế đa dạng

 
Với kiểu thiết kế quán trà sữa nhà ống, nó rất dễ phối kiểu thiết kế nên các bạn hoàn toàn yên tâm, chủ đầu tư có thể thiết kế không gian quán với nhiều phong cách khác nhau, bạn có thể tạo điểm nhấn cho mỗi tầng với phong cách thiết kế độc đáo và ấn tượng. Từ phong cách thiết kế cho đến nội thất của quán đều có thể thay đổi, đó chính là lý do vì sao mà mẫu thiết kế nhà ống được rất nhiều chủ đầu tư ưa chuộng.

 

thiết kế quán trà sữa nhà ống


Ngoài kiến trúc quán trà sữa nhà ống, bạn cũng có thể tìm hiểu một số mẫu thiết kế quán trà sữa cũng khá đẹp và bắt mắt khác và chúng tôi tin những mẫu này các bạn cũng sẽ hài lòng như: mẫu thiết kế quán trà sữa container, mẫu thiết kế quán trà sữa ngoài trời, mẫu thiết kế quán trà sữa ngồi bệt...

 

>>> Xem ngay: Phong cách thiết kế nội thất quán trà sữa đẹp

 

(*) Hạn chế của mẫu thiết kế quán trà sữa nhà ống

thiết kế quán trà sữa nhà ống


Khó để thi công một cách nhanh chóng


Mặt bằng nhà ống trước khi cho thuê làm quán trà sữa thường là nhà ở hoặc kinh doanh. Trong khi đó, không gian quán trà sữa đòi hỏi cần một không gian thoáng, vì thể thiết kế nhà ống rất khó để thi công một cách nhanh chóng, chủ đầu tư sẽ rất tốn kém nếu mặt bằng đó phải cải tạo hoặc phá rỡ nhiều để phù hợp với bản vẽ thiết kế bởi vì bản vẽ thiết kế nhà ống cực kì chi tiết và cần phá vỡ kết cấu mặt bằng hiện tại để thi công. Bởi vậy, kinh nghiệm lựa chọn mặt bằng kinh doanh đó là nên lựa chọn những mặt bằng đã từng kinh doanh quần áo quán ăn để chúng ta có thể thi công mẫu thiết kế nhà ống trở nên đơn giản hơn.

 

Diện tích chật hẹp nên gây trở ngại trong việc phục vụ khách hàng

 

Chắc các bạn chưa biết thiết kế quán trà sữa nhà ống chủ yếu không gian cấu trúc của nó thiên về chiều rộng là chính. Do vậy, khi nhân viên trong quán phục phụ sẽ gặp trở ngại trong việc bưng bê, bởi vì mẫu nhà ống nó tạo thành những không gian nhỏ. Điều này gây khó khắn rất lớn đối với chủ đầu tư nên các bạn hãy cân nhắc, cần phải lựa chọn phương án thiết kế phù hợp nhằm khắc phục điều này. Đặc biệt là lựa chọn nội thất và màu sắc trong thiết kế quán trà sữa.
 

 

Chi phí cho việc Decor quán khá lớn

thiết kế nội thất quán trà sữa nhà ống


Một mặt bằng với diện tích vừa đủ, chủ đầu tư sẽ không mất quá nhiều chi phí cho việc thiết kế decor quán trà sữa và cũng có thể trang trí tập trung, giúp không gian đẹp mắt và thu hút hơn. Nhưng với mẫu thiết kế quán trà sữa nhà ống thì nó hoàn toàn khác nếu kinh doanh quán trà sữa 2 đến 3 tầng thì các bạn tốn một chi phí khá lớn cho việc Decor quán. Do vậy, chủ đầu tư cần lựa chọn và cân nhắc trong từng chi tiết để làm sao đó trang trí cho phù hợp, nhằm đảm bảo có được không gian đẹp nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.

 

Vậy là bài viết tư vấn về phong cách thiết kế quán trà sữa nhà ống của chún tôi đến đây cũng đã kết thúc. Qúy khách cũng biết rồi đấy mẫu thiết kế quán trà sữa nhà ông cực kì ấn tượng và hút khách chính vì thế các bạn nên tìm hiểu và sử dụng nó để trang trí cho quán trà sữa của mình nếu muốn làm quán trà sữa. Chân thành cám ơn!!

 

Công ty thiết kế nội thất 24h

Địa chỉ: 119 Phan Huy Ích, phường 15, Quận Tân Bình, Tphcm

Website: thietkequantrasua24h.com

Email: thietkequantrasua24h@gmail.com

Hotline: 093 323 4959 hoặc 096 618 4959

Chia sẻ:

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn