Top 25 mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp nhất - Thietkequantrasua24h.com

Top 25 mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp nhất - Thietkequantrasua24h.com

Top 25 mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp nhất - Thietkequantrasua24h.com

35 Đường Trung Lân 4, Ấp Trung Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Top 25 mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp nhất

Các bạn muốn thiết kế quán trà sữa đẹp, giá rẻ và có một phong cách hiện đại, trẻ trung thu hút khách hàng nhưng không biết phải làm thế nào? Các bạn muốn tăng doanh thu và kinh doanh thuận lợi nhưng không biết phải làm sao? Đặc biệt nhất là những quán có diện tích nhỏ chỉ với 30m2 hay 50m2 đơn cử nhất là tại những khu vực trung tâm thành phố lớn tập trung đông dân cư. Nếu không thiết kế và trang trí thì quán trà sữa của các bạn khi mở ra để kinh doanh rất khó để thú hút khách hàng và tạo ra doanh thu.

 

 

Nếu các bạn thực sự muốn tạo ra một phong cách thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp đối với quán trà sữa của mình thì giờ đây các bạn đã có giải pháp khi sử dụng dịch vụ thiết kế quán trà sữa đẹp tại CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT SVN !

 

 

khong-gian-thiet-ke-quan-tra-sua-thu-hut-khach-hang

Không gian thiết kế quán trà sữa rất quan trọng để thu hút khách hàng

Chắc quý vị và các bạn cũng biết, trà sữa là một thức uống được giới trẻ ưa chuộng và hơn 90% khách hàng là học sinh, sinh viên. Những đối tượng này rất chú trong đến hình thức thiết kế của quán, nếu quán trà sữa đó đẹp, trang trí bắt mắt và sinh động thì họ sẽ chọn ngày quán đó để thưởng thức thay vì những quán có lối thiết kế bình thường.

 

SVN thấu hiểu nhu cầu của quý khách chúng tôi đã tìm hiểu và sưu tập được 25 mẫu thiết kế nội thất quán trà sữa cực kì đẹp phù hợp cho không gian quán có diện tích nhỏ, vừa và lớn thậm chí từ vài trăm m2 đến 1000m2 cũng có thể làm được !. Hi vọng những mẫu thiết kế về quán trà sữa này các bạn sẽ tìm được cho mình một kiểu ưng ý và phù hợp để lựa chọn cho quán của mình nhé!!

gọi ngay

chỉ chỏ

 

Hãy gọi ngay:  icon096 528 49 59 hoặc icon093 323 49 59 

( MIỄN PHÍ THIẾT KẾ CHO 50 NGƯỜI ĐẦU TIÊN GỌI ĐIỆN )

 

(*) Một số dự án hiện trang thi công hoàn thiện quán trà sữa quý vị cùng xem qua

 

1. Dự án hoàn thiện quán trà sữa MIMOSA

 

thiet-ke-quan-tra-sua1

Ảnh hiện trạng thi công thiết kế quán trà sữa của công ty

 

thiet-ke-quan-tra-sua2

Ảnh hiện trạng thi công quán trà sữa

 

thiet-ke-quan-tra-sua3

Ảnh hiện trạng thi công thiết kế quán trà sữa giá rẻ

 

thiet-ke-quan-tra-sua3

Ảnh hiện trạng thi công thiết kế quán trà sữa diện tích nhỏ 

chỉ chỏ

Hãy gọi ngay:  icon096 528 49 59 hoặc icon093 323 49 59 

( MIỄN PHÍ THIẾT KẾ CHO 50 NGƯỜI ĐẦU TIÊN GỌI ĐIỆN )

 

2. Dự án hoàn thiện quán trà sữa MEADOW

 

thiet-ke-quan-tra-sua5

Hình ảnh thực tế dự án thi công trọn gói quán trà sữa MEADOW mẫu 1

 

thiet-ke-quan-tra-sua6

Hình ảnh thực tế thi công nội thất trọn gói quán trà sữa MEADOW mẫu 2

 

thiet-ke-quan-tra-sua7

Hình ảnh thực tế dự án quán trà sữa MEADOW mẫu 3

 

thiet-ke-quan-tra-sua8

Hình ảnh thực tế không gián quán trà sữa MEADOW mẫu 4

 

thiet-ke-quan-tra-sua9

Hình ảnh thực tế dự án thi công trọn gói quán trà sữa MEADOW mẫu 5

 

thiet-ke-quan-tra-sua10

Hình ảnh thực tế quầy bar dự án thi công trọn gói quán trà sữa MEADOW mẫu 6

 

Với sự tinh tế trong phong cách thiết kế nó sẽ giúp cho những khách hàng tiềm năng có được những mẫu thiết kế đẹp. Chúng tôi có thể đảm bảo điều đó khi những khách hàng của chúng tôi muốn tìm hiểu và sử dụng những sản phẩm nội ngoại thất chất lượng. 

 

thiet-ke-quan-tra-sua11

Hình ảnh thực tế quán trà sữa MEADOW mẫu 7 không gian tinh tế ấn tượng

3. Dự án hoàn thiện quán trà sữa SUMI 2

thiết kế quán trà sữa sumi

Mặt tiền dự án thiết kế quán trà sữa SUMI 2

thiết kế quán trà sữa sumi2

Không gian bên trong của quán trà sữa SUMI 2

thiết kế quán trà sữa sumi2

Không gian nội thất quán trà sữa SUMI 2 sang trọng độc đáo

thiết kế quán trà sữa sumi2

SUMI2 mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp giá rẻ

thiết kế quán trà sữa sumi2

Khu vực quầy bar quán trà sữa SUMI 2

Một số dự án thiết kế & thi công khác của SVN

 

(*) TOP NHỮNG Ý TƯỞNG | MẪU THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐẸP 2019

 

thiet-ke-quan-tra-sua12

25 Mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp nhất phù hợp với diện tích nhỏ và lớn


thiet-ke-quan-tra-sua13

Như các bạn thấy trong hình, diên tích quán trà sữa khá nhỏ và tập trung vào chiều dài của quán là chính, vì thế mẫu thiết kế như thế này cực kì hợp lý và tạo ra sự tiện lợi cho chủ của hàng, những vật dụng bố trí xung quang quan cũng được thiết kế đơn giản tạo ra sự rộng rãi cho quán. Đây cũng là một cách thiết kế làm quán trà sữa được rất nhiều chủ cửa hàng yêu thích.

top-25-mau-thiet-ke-quan-tra-sua-dep-nhat

Thiết kế quán trà sữa đầy màu săc với quán Mun Tea

 

Quán trà sữa thứ hai cũng được thiế ké cực kì công phu, như quý khách thấy đấy không gian quan cực kì chất hẹp nhưng công ty chúng tôi đã lên ý tưởng, bố trí và thiết kế quán sao cho hợp lý nhất từ đèn điện cho đến bàn ghế các vật dùng trong quán điều được trình bày sao cho phù hợp và hài hòa nhất.


thiet-ke-quan-tra-sua15

Đây cũng là cách thiết kế mang lại nhiều sự tiện lợi và thông thoáng cho căn phòng, quầy bán sản phẩm được bố trí rất tiện lợi cho việc phục vụ cho nước uống khách hàng, những chiếc bàn ghế chúng tôi thiết kế đặt biệt chủ yếu là hình vuông để tạo sự rộng rãi và thoáng mát cùng với các tính toán đo lường sao cho các vật dụng được bố trí một cách khoa học và chính xác nhất.

 

top-25-mau-thiet-ke-quan-tra-sua-dep-nhat

 

thiet-ke-quan-tra-sua16

Các bạn thấy gì không đây là mẫu thiết kế quán trà sữa tocotoco, take way, ding tea, container, trân châu, gong cha đẹp nhất độc đáo nhất mà chúng tôi đã từng thiết kế và thi công ở tphcm.

 

Ngay các cửa hàng quán trà sữa nổi tiếng tại các quận như tân phú, thủ đức, hoocmon, quận 1, quận 3, quận 12, quận bình chánh.... điều được chúng tôi trực tiếp thi công như thế này, bởi vì đa số quán được thiết kế theo chiều dài là chính vì đất ở Thành Phố Hồ Chí MInh cực kì nhỏ hẹp thì đây là lối thiết kế phù hợp nhất.

thiet-ke-quan-tra-sua17

 

Quán trà sữa thiết kế chuyên nghiệp theo phong cách hộp vuông và bàn tròn như thế này hiện cũng đang được rất nhiều chủ shop cửa hàng yêu cầu để thi công, bởi vì nó tạo ra một không gian rất thoải mái và rộng rãi, thực khách có thể vừa ngồi và nằm để có thể thưởng thức các li trà sữa, lướt web, xem phim giải trí khi ở trong quán, tạo sự gần gũi giữa quán và người tiêu dùng.

 

thiet-ke-quan-tra-sua18

Thiết kế quán trà sữa với phong cách độc đáo, hiện đại

 

 

Chắc các bạn chưa biết nếu chúng ta nhờ đến đội ngũ thiết kế chắc chắc view của quán trà sữa của chúng ta sẽ đẹp lên rất nhiều so với tự ý thi công hay làm làm một cách tự phát, View đẹp chính là một yếu tố quan trọng trong việc quyết định sự thành công và mang đến nhiều khách hàng tiềm năng cho người mở quán.

 

Đặc biệt hơn nữa nó sẽ mang đến nhiều tài lộc cho cho cửa hàng, doanh thu từ đó tăng lên và thương hiệu của quý khách sẽ được phát triển. Đó chính là những ưu điểm của việc lên kế hoạch mẫu thiết kế nội thất quán trà sữa nhỏ! Hãy tham khảo tiếp những mẫu thiết kế của chúng tôi.

thiet-ke-quan-tra-sua-tocotoco

Quán trà sữa được thiết kế theo phong cách bình dân

Mẫu thiết kế này chúng tôi tập trung chủ yếu vào nội thất để làm cho không gian quán trở nên sinh động. Với mức giá rẻ và ổn định mẫu quán trà sữa hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm, chính vì thế không mấy ngạc nhiên khi chúng tôi giới thiệu đến quý vị và các bạn mục đích giúp tham khảo và áp dụng cho mẫu thiết kế quán trà sữa của mình.

thiet-ke-quan-tra-sua-hien-dai

Thiết kế theo phong cách hiện đại

 

Qua những thông tin đó thì cách quý khách hàng cung biết được yếu tố quyết định sự thành công trong kinh doanh đặc biệt là lĩnh vực quán trà sữa thì ngoài việc chú trọng vào chất lượng đồ uống, phong cách phục vụ tận tâm điều mà bạn cần quan tâm đến nhất đó chính là việc bố trí thiết kế quán trà sữa như thế nào cho hợp lý.

 

Bởi vì sao? vì nó sẽ mang lại nhiều nguồn kinh phí và khách hàng mà chính bản thân bạn phải “ kinh ngạc”. Xem thêm nhé quý vị! Đây là những mẫu thiết kế đẹp nhất mà chúng tôi đã bỏ khá nhiều công sức để sưu tập qua quá trình thi công và làm trực tiếp, quý khách không thể bỏ lỡ.


thiet-ke-quan-tra-sua-dep-hop-vuong

Quán trà sữa thiết kế theo phong cách hộp vuông

Quầy bar trà sữa nó cũng vô cùng quan trọng trong không gian thiết kế quán trà sữa đẹp vì thế chúng ta cần đầu tư vào đây và thiết kế sao cho đẹp và hoàn hảo nhất. Tại Svn các chuyên gia kỹ sư thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế họ đảm bảo sẽ tạo ra những mẫu quầy bar đẹp và hấp dẫn đầy đủ tiện nghi để cho những nhân viên pha chế thuận lợi nhất trong việc sử dụng quầy bar.


thiet-ke-quan-tra-sua19

Thiết kế theo phong cách này đem lại sự hiện đại và hứng thú cho thực khách 

thiết kế quán trà sữa đẹp

Thiết kế quán trà sữa đẹp kiểu ngồi bệt

top-25-mau-thiet-ke-quan-tra-sua

Thiết kế quán trà sữa theo kiểu sân vườn

 

liên hệ

 

Hãy gọi ngay: Hãy gọi ngay:  icon096 528 49 59 hoặc icon093 323 49 59 

( MIỄN PHÍ THIẾT KẾ CHO 50 NGƯỜI ĐẦU TIÊN GỌI ĐIỆN )

 

 


thiet-ke-quan-tra-sua21

 

Thiết kế quán trà sữa đẹp nhất

Mẫu thiết kế nội thất quán trà sữa đẹp

 

Quán trà sữa được mở ra với mục đích phục vụ rất nhiều đối tượng khách hàng, trong đó có cả người trả người trung niên, nhưng theo chúng tôi nghiên cứu thì đa số quán trà sữa được thiết kế ra phục vụ chủ yếu cho những thực khách tuổi teen, học sinh sinh viên...

 

Chính vì thế cần không gian cực kì trẻ trung và hiện đại để thu hút họ, với những không gian nhỏ và hẹp thì chúng ta nên thiết kế quán trà sữa đơn giản để cho bố cục nà phù hợp và không gây rối mắt chính vì thế chúng ta rất cần đến sự thiết kế, thần thái của quán trà sữa không chỉ nói lên tính cách và cá tính của chủ quan và thu hút khách hàng nó còn giúp quý khách xây dựng thương hiệu của mình 

(*) Những mẹo để giúp quý khách trang trí quán trà sữa đẹp hơn

thiet-ke-quan-tra-sua21

Quán trà sữa của các bạn nên lựa chọn những thứ đơn giản, tiện tích nhất không nên bố trí quá nhiều vật dục sẽ gấy rối mắt và không gian của quán sẽ hẹp đi trông thấy.

 

Shop thiết kế quán trà sữa 24h sẽ tư vấn một cực kì hay mà các cửa hàng thức uống đồ ăn nhanh trên thế giới đã áp dụng và thành công đó chính là nên lựa chọn vật dung mang hình vuông thay vì hình tròn. Chẳng hạn như bàn ghế, tủ kệ, thảm...Nó tiết kiệm khác nhiều diện tích và đặc biệt phù hợp với những quán trà sữa vừa và nhỏ.

 

Đặc biết nhất quan trà sữa đẹp thì khu vực chế biến cần được bố trí một cách thông thoáng và sạch sẽ nó sẽ mang lại sự tin tưởng đối với khách hàng thưởng thức trà sữa cùng như làm cho không gian quán trà sữa trở nên đẹp hơn.

 

Nói chung xu hướng để có một quán trà sữa đẹp và hiện đại thì nên bố trí quán vừa và nhỏ là đẹp nhất, đầy đủ vật dụng cần thiết. Đó chính là kinh nghiệm của chúng tôi đúc kết ra và đã áp dụng rất nhiều dự án làm về quán trà sữa và đã thành công!

 

Trong bài viết này chúng tôi muốn nhấn mạnh quan điểm về thiết kế quán trà sữa như thế nào mới tạo sự khác biệt và để lại dấu ấn tốt trong lòng khách hàng? Từ đó thu hút được nhiều người tìm đến quán thưởng thức những ly trà sữa của các bạn.

 

Quán trà sữa với lối thiết kế độc đáo và bắt mắt chúng tôi xin nhắc lại nó cực kì quan trong trong việc quyết định sự thành công trong kinh doanh, quý khách nên lưu ý vấn đề này!

 

(*) Một số hình ảnh thi công tại công trình:

 

anh-thiet-ke-thi-cong-quan-tra-sua

Nhân viên SVN đang tiến hành thi công quán trà sữa

 

ảnh thi công quán trà sữa

Thiết kế quán trà sữa ở quận 1,2, 3,4, 5 quận tân phú, quận bình thạnh, thủ đức

 

hình ảnh công nhân đang thiết kế quán trà sữa

 

Trên đây là Top 25 mẫu thiết kế quán trà sữa đẹp nhất mà chúng tôi đã từng thiết kế và thi công. Nếu quý khách chưa có điều kiện và tài chính có thể thiết kế những quán trà sữa nhỏ. Quán trà sữa rộng hay hẹp điều đó không quan trọng trong việc kinh doanh và chúng tôi có thể khẳng định điều đó.

 

Điều quan trọng ở đây là bạn phải biết cách làm như thế nào để trang trí nội thất quán trà sữa từ một không gian nhỏ hẹp trở nên rộng rãi, thoải mái hơn và không kém phần sang trong hiện đại, tầm nhìn đẹp....

 

Và để có được những yếu tố đó các bạn cần phải nhờ đến đội ngũ thiết kế của chúng tôi, các  chuyên gia, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế và thi công để quán trà sữa của các bạn trông đẹp hơn và thu hút được nhiều khách hàng.

 

Công ty thietkequantrasua24h.com hiện có rất nhiều chi nhánh thiết kế và chịu trách nhiệm thi công lĩnh vực trà sữa, mạng lưới, xưởng chế biến lắp ráp và thi công toàn quốc. Chúng tôi có cơ sở thiết kế quán trà sữa tại Thành Phố Hồ Chí Minh( tphcm), Hà Nội, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Cần Thơ,  ở Vĩnh Long, Kiên Giang, Trà Vinh, Tại Đồng Nai, Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu, Cà Mau, Đồng Tháp.... Và còn rất nhiều địa điểm khác.

Nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ thi công quán trà sữa của chúng tôi liên hệ ngay qua hotline Hãy gọi ngay:  icon096 528 49 59 hoặc icon093 323 49 59 để được tư vấn trực tiếp và có những chính sách ưu đãi hơn khi thiết kế. Cám ơn quý khách đã đọc tin!

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẠI WEBSITE:

mien-phi-thiet-ke-quan-tra-sua

+ Gọi điện được tư vấn trực tiếp, miễn phí

+ Miễn phí thiết kế

+ Báo giá minh bạch

+ Thi công hoàn thành đúng tiến độ

+ Vật liệu làm quán chất lượng

+ Chi phí thi công rẻ

+ Thiết kế theo ý tưởng và sự góp ý khách hàng

+ Thường xuyên có những chương trình giám giá thi công lên đến 20 - 30%

 

(*) Một số lưu ý cuối cùng mà chúng tôi khuyên khi mở quán trà sữa để kinh doanh thuận lợi hơn.

 

Với một số khách hàng và chủ đầu từ đang bắt đầu khởi nghiệp thì họ đang rất băn khoăn không biết mình nên làm gì và phải lưu ý những gì khi khởi nghiệp kinh doanh. Sau đây chúng tôi sẽ trình bày một số lưu ý mà các bạn cần phải xem qua, tất cả điều tốt cho việc mở quán trà sữa của các bạn.

 

+ Xác định nguồn vốn và mục tiêu kinh doanh

 

Xác định vốn là bước cơ bản (bao gồm vốn cố định và vốn lưu động) bạn không thể kinh doanh quán trà sữa hay làm bất kì điều gì khi không có vốn, có hai nguồn vốn cơ bản đó là vốn cố định và lưu động. Vậy vốn cố định là gì? Nó là khoản chi phí đầu tư mặt tiền, chi phí thuê thiết kế và thi công, mua máy móc, nguyên liệu...Còn vốn lưu thông là những chi phí cho quảng cáo, xây dựng thương hiệu website các hóa đơn điện nước...

 

Mục tiêu kinh doanh: Bạn phải biết mục tiêu bạn thành lập, kinh doanh quán trà sữa của bạn là gì? Phải vạch ra mục tiêu chi tiết để thực hiện. Ví dụ như tháng dầu tiên kinh doanh bạn muốn doanh thu đạt được là bao nhiêu? Số lượng khách hàng đến quán trung bình mỗi ngày? Để từ đó tối ưu và cố gắng phát huy mục tiêu ở những tháng tiếp theo.

 

+  Đối tượng khách hàng của bạn muốn hướng đến

 

Kinh doanh quán trà sữa, mục đích khách hàng của các bạn là ai? thông thường nếu muốn bán được trà sữa thi các bạn phải hướng đến những đối tượng trẻ tuổi, đây là những mục tiêu tiềm năng vì thành phần này rất thích uống trà sữa. Chúng tôi gợi ý cho các bạn đối tượng trẻ tuổi ở đây là học sinh, sinh viên.

 

Phong cách thiết kế quán trà sữa

 

Phong cách quán là yếu tố quan trọng mang đến thành công của quán. Như chúng tôi đã đề cập thì đối tượng khách hàng chủ yếu là giới trẻ cho nên các bạn phải thiết kế sao đó cho quán trà sữa thật bắt mắt và trẻ trung, các bạn nên trao đôi với những kỹ sư chuyên gia thiết kế khi lên ý tưởng thiết kế để quán trà sữa của các bạn đảm bảo được phong cách thiết kế hướng tới nhu cầu của khách hàng.

 

+ Mặt bằng quán trà sữa 

 

Với những vị trí thuận lợi, đắt địa chính là yếu tố để tạo nên sự thành công trong việc kinh doanh. Không riêng quán trà sữa mà những dịch vụ kinh doanh khác cũng vậy, chính vì thế mặt bằng quán nó rất quan trọng mà các bạn cần lưu ý khi đầu tư phát triển kinh doanh. Nên lựa chọn những mặt bằng nơi tập trung đông dân cư. Đặc biệt chúng tôi gợi ý cho các bạn là kiếm nhưng mặt bằng có 2 đến 3 mặt tiền hoặc nơi gần với trường học, khu vui chơi, giải trí vì đó là nơi tập trung rất nhiều khách hàng tiềm năn ( giới trẻ).

 

+ Đơn vị thiết kế, thi công quán trà sữa uy tín

 

Một yếu tố mà các bạn hết sức lưu ý đó chính là tìm được một đơn vị thi công và thiết kế uy tín. Bởi vì yếu tố, phong cách thiết kế, thu hút cũng như tạo ra khách hàng và kinh doanh thuận lợi tất cả là ở đây....Vì thế nên chọn các đơn vị thiết kế & thi công quán trà sữa có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên về lĩnh vực trà sữa như thế họ sẽ tư vấn và thiết kế cũng như thi công hiệu quả.

 

Công ty thiết kế quán trà sữa 24h là một vị dụ diển hình cho đơn vị thiết kế " uy tín - chuyên nghiệp - tận tâm "

 

+ Phát triển thương hiệu của mình

 

Sau khi tất cả đã được setup một cách hoàn chỉnh, các ban nên lên kế hoạch chiến lược marketing cho quán.

 

Bằng cách nào??

 

Có rất nhiều các để các bạn có thể phát triển thương hiệu quản trà sữa của mình, chúng tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu và tạo ra môt thương hiệu riêng bằng logo vì khi như vậy sản phẩm của các bạn được bán sẽ tiếp cận khách hàng và làm khách hàng nhớ đến. Chạy chương trình quản bá thương hiệu trên các trang xã hội như facebook, youtube, google....hay tạo lập một website mới chính là cách để phát triển thương hiệu tuyệt vời.

 

Đó là tất các những lưu ý mà chúng tôi muốn truyền đạt đên các bạn. Hãy là người thông minh biết cách áp dụng để mang lại những thuận lợi trong kinh doanh. Chúc các bạn có một quán trà sữa mang lại lợi nhuận cao cao nhất.

 

25 Mẫu thiết kế quán trà sữa có làm bạn hài lòng? Cùng website thietkequantrasua24h.com bắt tay vào thực hiện ngay nhé!

Liên hệ sđt để được tư vấn: 096 528 49 59 hoặc 093 323 49 59

 

Thân ái chào tạm biệt, chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành đạt!!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Tag từ khóa

Tag seo:

  • thiết kế quán trà sữa, thi công quán trà sữa, thiet ke quan tra sua
  • ,
Facebook chat
0965284959
Quét mã QR code Zalo tư vấn